Diễn đàn trao đổi pháp luật

Công an Hương Sơn tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh trường tiểu học Sơn Diệm

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Ban giám hiệu trường tiểu học Sơn Diệm tổ chức chương trình tuyên truyền, tìm hiểu về an toàn giao thông và phát mũ bảo hiểm cho học sinh của trường.

Xem chi tiết

Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng chống ma túy

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Yên Trấn – Thị trấn Đức Thọ tổ chức buổi truyên truyền và ký cam kết chấp hành các quy định và pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.

Xem chi tiết

Hơn 1500 học sinh Trường THPT Đồng Lộc được tuyên truyền Luật giao thông, phòng chống ma túy

Chiều ngày 28/8, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Trường THPT Đồng Lộc tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT, ma tuý và tệ nạn xã hội cho hơn 1500 học sinh nhà trường.

Xem chi tiết

Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982.

Xem chi tiết

Thông báo

Để đảm bảo quyền của người bị hại theo Điều 62 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 Nước CHXHCN Việt Nam, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh thông báo cho ai là người bị hại trong vụ án nói trên đang cư trú trên địa bàn Hà Tĩnh biết và liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh

Xem chi tiết

Lại luận điệu xuyên tạc vấn đề dân tộc, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân

Trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua, một số mục sư trong nước kết hợp một số mục sư nước ngoài đã đến Thủ đô Washington (Hoa Kỳ) tổ chức hoạt động rầm rộ gọi là “Vận động nhân quyền cho người dân tộc thiểu số Việt Nam”.

Xem chi tiết

Ra mắt mô hình “Đội Cựu chiến binh xung kích tuyên truyền, vận động nhân dân đảm bảo ANTT”

Chiều ngày 27/6/2019, tại UBND xã Cẩm Trung, Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức ra mắt mô hình “Đội Cựu chiến binh xung kích tuyên truyền, vận động nhân dân đảm bảo ANTT” và tổ chức diễn đàn Công an lắng...

Xem chi tiết

Cẩm Xuyên: Mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy

Sáng ngày 26/6/2019, Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Xuyên tổ chức Lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6.

Xem chi tiết

Các ngành chức năng Hà Tĩnh chung tay bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái

Chiều 27/5, Hội LHPN - Công an - Viện Kiểm sát nhân dân - Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ ký kết chương tình phối hợp công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái giai đoạn 2019 - 2022.

Xem chi tiết

Cuộc đấu tranh tư tưởng, lý luận tất yếu, lâu dài và không khoan nhượng hiện nay

Nhị Lê - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 399041