Người tốt, việc tốt

Đoàn cơ sở, Hội phụ nữ Phòng PC07 tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Sáng ngày 23/7, Đoàn cơ sở Phòng PC07 đã tổ chức hoạt động chăm sóc, vệ sinh các phần mộ anh hùng liệt sỹ tại khu nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài và thăm hỏi tặng quà các gia đình là thân nhân liệt sỹ, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đại Nài

Xem chi tiết

Trại tạm giam Công an tỉnh: Điểm sáng trong phong trào thể dục thể thao

Đối với lực lượng vũ trang, việc rèn luyện thể lực để có sức khỏe xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đóng vai trò rất quan trọng. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Việc giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”. Xác...

Xem chi tiết

Thư cảm ơn

Qua kết quả vụ án, chúng tôi vô cùng khâm phục trí tuệ của các đồng chí CAND. Chúng tôi thấy được nhiệm vụ đầy vất vả gian lao của người cán bộ chiến sĩ trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm.

Xem chi tiết

Người Đội trưởng an ninh trên trận tuyến thầm lặng

Tận tụy trong công việc, hòa nhã trong đời thường, đó là những ấn tượng khó quên khi tiếp xúc với Trung tá Lê Hải Thắng, Đội trưởng Đội An ninh Công an Thành phố Hà Tĩnh. Bằng những việc làm cụ thể, Trung tá Lê Hải Thắng cùng với cán bộ, chiến sỹ của Đội đã viết lên những...

Xem chi tiết

Đoàn thanh niên, hội phụ nữ khối an ninh, hậu cần, hồ sơ tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân

Ngày 10/7, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ các đơn vị thuộc khối an ninh, hậu cần, hồ sơ tổ chức chương trình “bát cháo yêu thương” tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh

Xem chi tiết

Thư cảm ơn

Tôi và gia đình hết sức biết ơn lực lượng Công an huyện đã nhanh chóng, trẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc. Tôi xin cảm ơn và ghi nhận công lao của Công an nói chung, quần chúng nhân dân sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng lực lượng Công an nhân dân.

Xem chi tiết

Tặng quà cho các trẻ Trung tâm mồ côi khuyết tật mái ấm Hồng Phúc.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Hương Khê đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các trẻ em mồ côi khuyết tật tại mái ấm Hồng Phúc tại xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê.

Xem chi tiết

Nghề báo và tác nghiệp điểm nóng

Giữa không gian yên bình của làng quê, những âm thanh gầm rít của phanh xe xé toạc đêm tối. Xe bọc thép, các tay súng bắn tỉa, chó nghiệp vụ… sẵn sàng tấn công. Phía bên kia là súng, lựu đạn, là dao… và những tên tội phạm ma tuý cùng đường đang chống trả quyết liệt.

Xem chi tiết

200 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện điều dưỡng

Sáng ngày 26/6, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã đến thăm, hỗ trợ hơn 150 suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh.

Xem chi tiết

Công an Đức Thọ chung sức “đánh giặc lửa”

Sau gần 2 giờ tích cực, khẩn trương của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đức Thọ và các hộ dân ven sông, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 111116