Tin quốc tế

ASEAN khai mạc hội nghị thường niên tại Indonesia

Hội nghị thượng đỉnh của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) vừa khai mạc sáng nay tại Bali, Indonesia. Các tranh chấp trên biển dự kiến sẽ được thảo luận trong hội nghị lần này.

Xem chi tiết

Tân thủ tướng Italy nhậm chức

Nhà kinh tế Mario Monti chính thức nhậm chức thủ tướng Italy hôm qua cùng một chính phủ bao gồm các nhà kỹ trị, mở màn cuộc chiến chống khủng hoảng nợ công tại nền kinh tế lớn thứ ba trong khu vực sử dụng đồng euro.

Xem chi tiết

Triều Tiên thử tên lửa ở Hoàng Hải

Triều Tiên gần đây đã bắn thử các tên lửa không đối hạm mới tại Hoàng Hải, khiến Hàn Quốc phải đẩy mạnh các biện pháp phòng thủ, một nguồn tin hôm nay tiết lộ.

Xem chi tiết

Trung Quốc chỉ đàm phán song phương về Biển Đông

Bắc Kinh hôm nay nhấn mạnh rằng tranh chấp chủ quyền giữa các bên tại Biển Đông nên được giải quyết thông qua các cuộc đàm phán hòa bình.

Xem chi tiết

Lãnh đạo APEC thống nhất đẩy mạnh tăng trưởng

Tổng thống Mỹ Barack Obama khép lại Hội nghị cấp cao Diễn đàn Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC), với sự nhất trí của lãnh đạo các nền kinh tế trong việc thúc đẩy tăng trưởng.

Xem chi tiết

Hội nghị thượng đỉnh APEC với mục tiêu thương mại chính thức khai mạc

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chính thức khai mạc hội nghị thượng đỉnh quy tụ các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên Diễn đàn Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) với mục tiêu tối hậu là thành lập một khu vực tự do mậu dịch xuyên Thái Bình Dương.

Xem chi tiết

Thủ tướng Italia Berlusconi từ chức

Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi hôm qua đã đệ đơn từ chức, sau 17 năm thống trị chính trường Italia kể từ khi nhậm chức thủ tướng lần đầu tiên năm 1994.

Xem chi tiết

Triều Tiên 'sắp vận hành lò hạt nhân mới'

Triều Tiên cho biết sẽ sớm vận hành một lò phản ứng hạt nhân nội địa mới, một năm sau khi nước này tiết lộ về việc xây dựng cơ sở hạt nhân trên.

Xem chi tiết

Chủ tịch nước gặp tổng thống Hàn Quốc

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phu nhân, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam hôm qua đã đến thủ đô Seoul, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc.

Xem chi tiết

Châu Âu chao đảo vì tin đồn Thủ tướng Italia từ chức

Những tin đồn cho rằng Thủ tướng Italia Berlusconi có thể từ chức đã khiến thị trường Italia tăng giá và châu Âu lại một phen rúng động, đúng lúc Bộ trưởng tài chính các nước châu Âu lại họp về cuộc khủng hoảng ở Hy Lạp.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 76605