Tin trong Tỉnh

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2018”

09/10/2018 01:01

Chiều ngày 08/10, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với UBND xã Thạch Kim tổ chức hội nghị diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an huyện Lộc Hà, UBND xã Thạch Kim, Công an xã Thạch Kim cùng toàn thể bà con nhân dân xã Thạch Kim.

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân phản ảnh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của Công an xã. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT tại cơ sở. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị
 

Nhân dịp này, Công an xã đã báo cáo kết quả công tác, tình hình ANTT  trong 9 tháng đầu năm 2018 và thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa.Tại diễn đàn, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, nâng cao khả năng nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên, tạo sự yên tâm cho nhân dân.

 

Chủ trì Hội nghị
 
 
 
 
 
Người dân tham gia đóng góp ý kiến cho lực lương Công an
 

 

Với tinh thần cầu thị, Công an xã Thạch Kim đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã đối với lực lượng Công an xã. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an xã sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để đội ngũ Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Nhung - Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 20091165