Tin Đoàn thanh niên

Tọa đàm “Nhớ lời Bác dặn”

23/08/2019 07:46

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 74 năm Quốc khánh 2/9, sáng ngày 23/8, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Xây dựng lực lượng tổ chức tọa đàm “Nhớ lời Bác dặn”.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
 

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Trưởng Ban tuyên giáo khối Cơ quan và doanh nghiệp, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng cùng toàn bộ Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ XDLL.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Trưởng Ban tuyên giáo khối Cơ quan và doanh nghiệp đã trao đổi với CBCS về ý nghĩa của “Bản di chúc thiêng liêng”
 

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Trưởng Ban tuyên giáo khối Cơ quan doanh nghiệp đã trao đổi với CBCS về ý nghĩa của “Bản di chúc thiêng liêng”. Qua đó giúp cán bộ chiến sỹ nhận thức rõ nét hơn những giá trị, ý nghĩa to lớn và nội dung cốt lõi của bản Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh; cũng như khái quát thể hiện rõ thêm trí tuệ, tâm hồn, tư tưởng, đạo đức cao đẹp của Bác Hồ kính yêu, một con người suốt đời vì nước, vì nhân dân, vì cách mạng giải phóng dân tộc. Trên cơ sở đó liên hệ thực hiện những lời căn dặn của Bác với thực tiễn công tác của đơn vị; đồng thời đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để tiếp tục thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng như những tâm nguyện và lời căn dặn của Bác nêu trong bản Di chúc.

Đồng chí Thượng úy Lâm Xuân Bảo tham gia ý kiến thảo luận tại buổi tọa đàm
 

Tại buổi tọa đàm, CBCS đã tiến hành thảo luận trao đổi ý kiến sôi nổi, thẳng thắn, cùng nhau phân tích ý nghĩa của bản Di chúc thiêng liêng. Buổi tọa đàm cũng là dịp để toàn thể CBCS cùng nhau trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm, những cách làm hay của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thưc hiện Di chúc và học tập làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phê phán những tư tưởng, hành vi không đúng với lời dạy của Người.

Thông qua chương trình tọa đàm, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức về nội dung cơ bản, những giá trị to lớn Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục bồi dưỡng mục tiêu lý tưởng cách mạng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Buổi tọa đàm đã góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của cán bộ chiến sỹ đối với Đảng; cổ vũ phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc”.

Hồng Nhung
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 20154835