Tin tổng hợp

Hạnh phúc ngày trở về sau một năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quốc tế

Đúng 19h5' tối 21-11, chiếc máy bay chở 31 cán bộ, y bác sĩ thuộc nhóm đầu của bệnh viện (BV) Dã chiến 2.1 của Việt Nam tham gia nhiệm vụ giữ gìn vụ hoà bình quốc tế tại Nam Sudan đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Góp phần xây dựng và bảo vệ an toàn biên giới quốc gia

Chiều 21-11, tại Hà Nội, Bộ Công an và Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XIV tổ chức Lễ ký Quy chế phối hợp công tác giữa hai cơ quan; trao Kỷ niệm chương tặng các đồng chí có nhiều đóng góp trong sự nghiệp “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Xem chi tiết

Cảnh giác với đối tượng trộm cắp tài sản dịp cuối năm

Thời gian qua, hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn Hà Tĩnh có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là vào những tháng cuối năm. Các đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân trong việc bảo vệ tài sản để thực hiện hành vi phạm tội.

Xem chi tiết

Vạch trần bản chất phản động của nhóm “Phong trào chấn hưng nước Việt”

Năm 2013, Vũ Quang Thuận, Lê Thăng Long tuyên bố lập nhóm “Phong trào chấn hưng nước Việt” và kênh “Chấn hưng nước Việt” làm cơ quan ngôn luận, tuyên truyền phát triển tổ chức; mục đích nhằm tập hợp lực lượng đấu tranh đòi dân chủ, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam...

Xem chi tiết

Mỗi thầy, cô giáo CAND phải là một tấm gương về đạo đức, trí tuệ và sáng tạo

Ngày 19-11, tại Hà Nội, Học viện Chính trị Công an nhân dân (CAND) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Xem chi tiết

Những người giáo viên đặc biệt của Công an thành phố Hà Tĩnh

Mỗi dịp 20/11 hàng năm, ở Công an thành phố Hà Tĩnh cũng có những người giáo viên được tôn vinh. Dù không một ngày đứng trên bục giảng, chưa được đào tạo chính quy qua trường lớp sư phạm nhưng họ vẫn được các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị kính trọng gọi là thầy.

Xem chi tiết

Huyện Kỳ Anh: Ra mắt mô hình tự quản về ANTT

Chiều ngày 18/11, tại thôn Tây Xuân - xã Kỳ Tây đã diễn ra Lễ ra mắt mô hình “Thôn xóm bình yên, không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Hùng - Phó trưởng CA huyện, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, đại diện cấp ủy,...

Xem chi tiết

Một số kinh nghiệm rút ra từ phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối Cảnh sát phòng chống tội phạm

Xác định phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” là động lực thúc đẩy lực lượng Công an Hà Tĩnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân giao phó; Khối thi đua các phòng thuộc lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm đã bám sát hướng dẫn,...

Xem chi tiết

Đồng ý tiếp tục cho kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê?

"Đề nghị không nên cấm đối với hoạt động kinh doanh này, thay vào đó, cần bổ sung quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đòi nợ, bảo đảm quản lý nhà nước chặt chẽ đối với loại hình kinh doanh này” – Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh nhấn mạnh.

Xem chi tiết

Về “chiến thuật vùng xám” của Trung Quốc trên Biển Đông

“Chiến thuật vùng xám” là hoạt động có chủ đích nhằm “lách luật” quốc tế để tránh bị lên án và đang được Trung Quốc sử dụng để mở rộng kiểm soát không gian biển, hiện thực hoá yêu sách đường lưỡi bò trên Biển Đông, biến khu vực không tranh chấp thành tranh chấp, các nhà...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 414168