Tin hoạt động Ngành

Công an Hà Tĩnh đạt giải Nhất hội thi Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong Công an nhân dân (cụm số 2) năm 2019

18/10/2019 08:37

Sáng 18/10/2019, tại Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức chung kết hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong Công an nhân dân năm 2019 (cụm số 2). Tham dự và chỉ đạo hội thi có Thiếu tướng Đặng Văn Chấn, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an Trung ương, Phó trưởng ban tổ chức, Trưởng ban Giám khảo; Thiếu tướng Hoàng Thị Thủy - Ủy viên UBKT Đảng ủy Công an Trung ương, các đồng chí trong UBKT Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Công an các Cục, các địa phương, các trường trong Công an nhân dân.

Đại tá Tạ Quang Huy, Thành viên Ban Giám khảo đánh giá tổng kết

Về phía tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Thị Gái, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Tĩnh, lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

Về phía Công an tỉnh Hà Tĩnh có Đại tá Võ Trọng Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, các Đảng ủy cơ sở, Đảng ủy Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Tham dự hội thi chung kết cán bộ ủy ban kiểm tra giỏi trong Công an nhân dân năm 2019 cụm số 2 có 6 đội tuyển đến từ Công an TP Hà Nội, Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Hòa Bình, Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Công an Hà Tĩnh đạt giải Nhất

Đến với hội thi, các đội tuyển trải qua 3 phần thi gồm: tự giới thiệu, hiểu biết nhận thức về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; và xử lý tình huống. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với sự đầu tư công phu, chu đáo, sự tâm huyết, tận tụy, trách nhiệm cao, thái độ đúng đắn, nghiêm túc và bằng sự hiểu biết của mình các đội về tham dự hội thi đều thể hiện rất tốt các phần thi.

Công an TP Hà Nội đạt giải Nhì

Mỗi đội dự thi mang đến cho hội thi một phong cách riêng song tất cả đều hướng đến một mục đích chung đó là được giao lưu, học hỏi, trao đổi và tích lũy kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, nhằm phục vụ tốt hơn về kỷ năng, nghiệp vụ cho công tác của mình sau này. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

2 giải ba cho các đội Công an tỉnh Sơn La và Công an tỉnh Hòa Bình

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Công an tỉnh Hà Tĩnh; giải nhì cho Công an TP Hà Nội; 2 giải ba cho các đội Công an tỉnh Sơn La và Công an tỉnh Hòa Bình; 2 giải khuyến khích cho các đội Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an tỉnh Phú Thọ. Hội thi đã lan tỏa, làm chuyển biến từ nhận thức đến hành động trong toàn thể cán bộ chiến sĩ, tạo động lực để mỗi cán bộ chiến sĩ làm công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng trong Công an nhân dân không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

2 giải khuyến khích cho các đội Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an tỉnh Phú Thọ.

 

Ban tổ chức cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị, phối hợp của Công an tỉnh Hà Tĩnh  góp phần quan trọng vào thành công của Chung kết Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong Công an nhân dân, cụm số 2, năm 2019.

Văn Hùng – Anh Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 20126166