Phổ biến giáo dục pháp luật

Huấn luyện, diễn tập PCCC&CNCH cho CBCNV ngân hàng Đầu tư

18/06/2019 06:56

Vừa qua Phòng Cảnh sát Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức huấn luyện, diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên (CB CNV) ngân hàng Đầu tư chi nhánh Hà Tĩnh.

 
 

 

Đợt huấn luyện lần này  các học viên đã được lãnh đạo, CBCS phòng Cảnh sát PCCC&CNCH truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về  các văn bản pháp quy của Nhà nước, ngành, địa phương về công tác PCCC&CNCH; công tác PCCC trong quy hoạch, đầu tư xây dựng, cải tạo công trình, PCCC điện, xăng dầu, khí gas hóa lỏng, PCCC nhà cao tầng, cơ sở sự nghiệp hành chính. Học tập quy trình, chiến thuật cứu chữa một vụ cháy, quy trình lập và thực tập phương án chữa cháy; giới thiệu các hệ thống PCCC, cấu tạo, tính năng tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại phương tiện PCCC thông dụng, sử dụng bình bột, khí dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh, các đội hình chữa cháy cơ bản.

 Cũng trong dịp này lực lượng phòng cháy chuyên nghiệp và lực lượng PCCC cơ sở của ngân hàng đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Sau khi có tình huống cháy xảy ra, lực lượng chữa cháy tại chỗ khẩn trương sơ tán người, tài sản, triển khai các biện pháp chữa cháy, chống cháy lan và gọi cho lực lượng PCCC & CNCH nhanh chóng dập tắt đám cháy.

 

 
 

 

Việc tổ chức diễn tập nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể CB CNV của Chi nhánh chấp hành nghiêm túc Luật PCCC cũng như nâng cao nhận thức trách nhiệm, huy động đông đảo mọi người tham gia công tác PCCC&CNCH góp phần đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của Chi nhánh.

 

 
 

 

Với công tác hậu cần chuẩn bị chu đáo và tinh thần nghiêm túc, buổi diễn tập PCCC&CNCH đã thu được kết quả cao và thành công tốt đẹp.

Đình Lộc - Phòng Cảnh sát PCCC
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19787292