Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an Thạch Hà: giải quyết nhanh gọn các thủ tục hành chính đầu năm

Theo quy luật, sau Tết Nguyên đán, lượng người dân đến Công an huyện Thạch Hà để giải quyết các thủ tục hành chính tăng lên nhiều lần so với ngày thường; chính vì vậy, Công an huyện đã huy động tối đa lực lượng, phục vụ nhân dân.

Xem chi tiết

Chủ động triển khai các phương án đảm bảo ANTT, TTATGT từ những ngày đầu Xuân mới

Tết cổ truyền năm Mậu Tuất trôi qua trong ấm áp, người dân Hà Tĩnh vui xuân, đón tết trong bình an, hạnh phúc. Kết quả đó có vai trò đóng góp quan trọng của lực lượng công an - những người đang ngày đêm giữ vững ANTT, TTATGT trên địa bàn.

Xem chi tiết

Tổ công tác đặc biệt Công an TP. Hà Tĩnh góp phần bảo vệ bình yên cho nhân dân vui Xuân đón Tết

Để đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết, vui Xuân, Công an TP. Hà Tĩnh miệt mài trên các tuyến đường, góc phố để ngăn ngừa, phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT, an toàn giao thông.

Xem chi tiết

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Cơ động sôi nổi Ngày hội Chào Xuân Mậu Tuất 2018

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong việc gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động tổ chức thành công “Ngày hội Chào Xuân” đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và hưởng ứng phong trào...

Xem chi tiết

Cảnh sát giao thông căng mình dưới mưa đảm bảo giao thông dịp tết

Hơn 400 cán bộ, chiến sỹ Công TP. Hà Tĩnh và lực lượng tăng cường đang “căng mình” dưới mưa điều tiết giao thông, đảm bảo hoạt động mua sắm, vui chơi của người dân trên địa bàn trong những ngày cận Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Xem chi tiết

Công an Hương Sơn tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại giáo xứ Kẻ Mui

Nhân dịp đón xuân năm mới Mậu Tuất 2018, vừa qua Công an huyện Hương Sơn đã tặng 10 suất quà (mỗi suất giá trị 500.000 đồng) cho các hộ gia đình giáo dân thuộc nhà thờ giáo xứ Kẻ Mui có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem chi tiết

Tết bi tráng 50 năm trước

“Lộ Vòng Cung năm Mậu Thân 1968 vô cùng ác liệt. Đạn chen đầu đạn, bom kề hố bom như thế mà các đồng chí lãnh đạo được bảo vệ an toàn tuyệt đối là một thành công lớn. Thành công đó là sự hy sinh dũng cảm, mưu trí sáng tạo, bình tĩnh, linh hoạt, quyết đoán và tận tụy của...

Xem chi tiết

Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Trại tạm giam: Hành trình mang “Tết yêu thương” đến cho người nghèo.

Sáng ngày 08/02/2018, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Trại tạm giam phối hợp tổ chức Chương trình trao áo ấm cho can phạm nhân có hoàn cảnh thân nhân khó khăn tại đơn vị. Cũng trong sáng đó, Chi đoàn tổ chức trao 05 suất quà cho gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại...

Xem chi tiết

" Xuân yêu thương" tặng quà Tết cho người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Chiều nay 8.2, Chi hội Phụ nữ khối XDLL - Chi đoàn XDLL đã tổ chức chương trình " Xuân yêu thương" giao lưu văn nghệ, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng và người già neo đơn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Xem chi tiết

Công an Thạch Hà: 100 suất quà Tết, trị giá 50 triệu đồng cho người nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an huyện Thạch Hà trao tặng 100 suất quà, trị giá 50 triệu đồng đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 74078