Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Hà Tĩnh: Gần 8.000 lượt đăng ký tờ khai điện tử làm hộ chiếu

- Từ 15/9/2017, Hà Tĩnh là địa phương thứ 5 trên cả nước được Cục Xuất nhập cảnh triển khai thí điểm triển khai hệ thống tiếp nhận, xử lý tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam. Sau gần 3 tháng triển khai, đã có 7.927 hồ sơ được Phòng Quản lý...

Xem chi tiết

Công an thành phố: phấn đấu giúp xã Thạch Hưng kịp về đích nông thôn mới

TP. Hà Tĩnh có xã Thạch Hưng đăng ký về đích nông thôn mới năm 2017, để đạt được kế hoạch đề ra, thời gian qua, Công an TP. Hà Tĩnh đã huy động tối đa lực lượng để giúp đỡ địa phương xây dựng Nông thôn mới.

Xem chi tiết

Học Bác tính tận tụy để phục vụ nhân dân

Chi bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (XNC) Công an Hà Tĩnh được đánh giá là đơn vị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh thiết thực, hiệu quả nhất. Qua đó, góp phần quan trọng để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt là lĩnh vực XNC.

Xem chi tiết

Công an TX Kỳ Anh đồng hành cùng các địa phương tích cực xây dựng Nông thôn mới

Để góp phần giúp xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh về đích Nông thôn mới trong năm 2017, ngày 29/11, Công an thị xã Kỳ Anh đã huy động cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống địa bàn xã để cùng với bà con nhân dân địa phương xây dựng Nông thôn mới.

Xem chi tiết

Câu lạc bộ Nữ Công an hưu trí Bộ Công an trao quà.

Sáng ngày 28/11 Câu lạc bộ Nữ Công an hưu trí Bộ Công an do đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Linh, nguyên trưởng Ban công tác phụ nữ Bộ Công đã đến trao quà cho CBCS Công an Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh..

Xem chi tiết

Công an Thạch Hà nỗ lực giúp đỡ các địa phương về đích Nông thôn mới

Để giúp các xã được đỡ đầu hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới, vừa qua Công an huyện Thạch Hà đã huy động tối hơn 160 lượt cán bộ, chiến sỹ trực tiếp xuống địa bàn để giúp đỡ nhân dân.

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an tỉnh tiếp tục đồng hành cùng nhân dân xây đựng nông thôn mới.

Tiếp nối chương trình tình nguyện mùa đông tình nguyện, chung tay xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, Sáng ngày 25.11, Công an Hà Tĩnh đã huy động hơn 50 đoàn viên thanh niên về thôn Nam Thắng, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà để cùng với bà con nhân dân nơi đây hoàn...

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an tỉnh huy động lực lượng tham gia xây dựng nông thôn mới.

Triển khai Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018, tiếp tục thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, ngày 23/11, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện...

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an Thạch Hà: sôi nổi tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 22/11/2017, được sự nhất trí của Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Thạch Hà; Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ và Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017. Đoàn viên thanh niên Công an huyện Thạch Hà đã hưởng ứng tích...

Xem chi tiết

Những người thầy “đặc biệt”.

Tại Công an TP. Hà Tĩnh có những “giáo viên” rất đặc biệt. Họ là những người thầy không bụi phấn, không đứng trên bục giảng; những người chưa từng đào tạo chính quy qua trường lớp sư phạm, nhưng họ vẫn được cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị kính trọng gọi là thầy.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 71410