Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an TX Kỳ Anh đồng hành cùng các địa phương tích cực xây dựng Nông thôn mới

Để góp phần giúp xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh về đích Nông thôn mới trong năm 2017, ngày 29/11, Công an thị xã Kỳ Anh đã huy động cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống địa bàn xã để cùng với bà con nhân dân địa phương xây dựng Nông thôn mới.

Xem chi tiết

Câu lạc bộ Nữ Công an hưu trí Bộ Công an trao quà.

Sáng ngày 28/11 Câu lạc bộ Nữ Công an hưu trí Bộ Công an do đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Linh, nguyên trưởng Ban công tác phụ nữ Bộ Công đã đến trao quà cho CBCS Công an Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh..

Xem chi tiết

Công an Thạch Hà nỗ lực giúp đỡ các địa phương về đích Nông thôn mới

Để giúp các xã được đỡ đầu hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới, vừa qua Công an huyện Thạch Hà đã huy động tối hơn 160 lượt cán bộ, chiến sỹ trực tiếp xuống địa bàn để giúp đỡ nhân dân.

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an tỉnh tiếp tục đồng hành cùng nhân dân xây đựng nông thôn mới.

Tiếp nối chương trình tình nguyện mùa đông tình nguyện, chung tay xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, Sáng ngày 25.11, Công an Hà Tĩnh đã huy động hơn 50 đoàn viên thanh niên về thôn Nam Thắng, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà để cùng với bà con nhân dân nơi đây hoàn...

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an tỉnh huy động lực lượng tham gia xây dựng nông thôn mới.

Triển khai Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018, tiếp tục thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, ngày 23/11, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện...

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an Thạch Hà: sôi nổi tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 22/11/2017, được sự nhất trí của Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Thạch Hà; Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ và Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017. Đoàn viên thanh niên Công an huyện Thạch Hà đã hưởng ứng tích...

Xem chi tiết

Những người thầy “đặc biệt”.

Tại Công an TP. Hà Tĩnh có những “giáo viên” rất đặc biệt. Họ là những người thầy không bụi phấn, không đứng trên bục giảng; những người chưa từng đào tạo chính quy qua trường lớp sư phạm, nhưng họ vẫn được cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị kính trọng gọi là thầy.

Xem chi tiết

Công an huyện Hương Sơn giúp dân xây dựng nông thôn mới

Sáng nay 21/11, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với lực lượng Công an xã đã ra quân giúp nhân dân xã Sơn Ninh xây dựng NTM.

Xem chi tiết

Công an các đơn vị địa phương giúp nhân dân xây dựng nông thôn mới

Để giúp nhân dân xã Đức Lạc sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, trong hai ngày từ 17-18/11, Công an huyện Đức Thọ đã huy động hơn 80 cán bộ Đoàn viên về giúp đỡ bà con nhân dân.

Xem chi tiết

Tăng cường về cơ sở cấp phát chứng minh cho nhân dân

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của người dân được tốt nhất, giảm thời gian đi lại, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Kỳ Anh đã tổ chức về trực tiếp tại địa bàn các trường học, các xã xa trung tâm để cấp đổi, cấp mới chứng minh nhân dân (CMND)...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 76725