Diễn đàn trao đổi pháp luật

Hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kỹ năng phòng vệ bản thân

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/20/1930-20/10/2019), ngày 9/10 Hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật, kỹ năng phòng vệ bản thân...

Xem chi tiết

Các hành vi bị nghiêm cấm để đảm bảo an ninh mạng

Hỏi: Tôi thường xuyên sử dụng mạng internet để vào trang facebook cá nhân cũng như đọc tin tức trên báo, tham gia các diễn đàn…. Xin cho biết, theo Luật An ninh mạng thì các hành vi nào bị nghiêm cấm để tôi và mọi người biết rõ? (Quỳnh Trang, Nghệ An)

Xem chi tiết

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Ngày 26/9, Công an huyện Can Lộc phối hợp với UBND xã Thượng Lộc tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, các phòng, ban ,đơn vị huyện cùng đông đảo bà con nhân dân các xã cụm Trà Sơn Tây (huyện Can Lộc).

Xem chi tiết

Công an Hương Sơn tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh trường tiểu học Sơn Diệm

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Ban giám hiệu trường tiểu học Sơn Diệm tổ chức chương trình tuyên truyền, tìm hiểu về an toàn giao thông và phát mũ bảo hiểm cho học sinh của trường.

Xem chi tiết

Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng chống ma túy

Sáng ngày 16/9/2019, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Yên Trấn – Thị trấn Đức Thọ tổ chức buổi truyên truyền và ký cam kết chấp hành các quy định và pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.

Xem chi tiết

Hơn 1500 học sinh Trường THPT Đồng Lộc được tuyên truyền Luật giao thông, phòng chống ma túy

Chiều ngày 28/8, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Trường THPT Đồng Lộc tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT, ma tuý và tệ nạn xã hội cho hơn 1500 học sinh nhà trường.

Xem chi tiết

Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982.

Xem chi tiết

Thông báo

Để đảm bảo quyền của người bị hại theo Điều 62 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 Nước CHXHCN Việt Nam, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh thông báo cho ai là người bị hại trong vụ án nói trên đang cư trú trên địa bàn Hà Tĩnh biết và liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh

Xem chi tiết

Lại luận điệu xuyên tạc vấn đề dân tộc, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân

Trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua, một số mục sư trong nước kết hợp một số mục sư nước ngoài đã đến Thủ đô Washington (Hoa Kỳ) tổ chức hoạt động rầm rộ gọi là “Vận động nhân quyền cho người dân tộc thiểu số Việt Nam”.

Xem chi tiết

Ra mắt mô hình “Đội Cựu chiến binh xung kích tuyên truyền, vận động nhân dân đảm bảo ANTT”

Chiều ngày 27/6/2019, tại UBND xã Cẩm Trung, Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức ra mắt mô hình “Đội Cựu chiến binh xung kích tuyên truyền, vận động nhân dân đảm bảo ANTT” và tổ chức diễn đàn Công an lắng...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 399599