Phổ biến giáo dục pháp luật

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho ngành giáo dục huyện Nghi Xuân

Vừa qua, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Nghi Xuân tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho hơn 100 đội viên Đội PCCC cơ sở của các cơn vị trực thuộc phòng GD-DDT huyện Nghi Xuân.

Xem chi tiết

Nâng cao kỹ năng PCCC&CNCH cho CBCNV Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh.

Ngày 5/1, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phối hợp với trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho CBCNV nhà trường. Tham dự lớp huấn luyện có lãnh đạo phòng cảnh sát PCCC&CNCH; lãnh đạo và CBCNV nhà trường .

Xem chi tiết

Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên, học sinh xã Kỳ Lợi

Vừa qua, tại UBND xã Kỳ Lợi, Đồn công an KKT Vũng Áng phối hợp với BCH Đoàn xã Kỳ Lợi tổ chức Hội nghị quán triệt một số quy định của pháp luật về phòng chống ma tuý và pháo nổ cho hơn 170 đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn.

Xem chi tiết

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho UBND thị trấn Đức Thọ

Nhằm giúp cho các lực lượng thuộc UBND thị trấn Đức Thọ ý thức được tầm quan trọng của công tác PCCC và biết thao tác sử dụng thành thạo các phương tiện dụng cụ chữa cháy hiện có, sẵn sàng ứng cứu kịp thời khi có cháy, nổ xảy ra; trong 02 ngày, từ ngày 20/12 đến ngày...

Xem chi tiết

Thị xã Kỳ Anh: Tuyên truyền Pháp luật về phòng chống các hành vi vi phạm về pháo

Thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2018, Công an thị xã Kỳ Anh đã triển khai các mặt công tác đảm bảo ANTT. Vừa qua, Công an thị xã Kỳ Anh phối hợp với Đoàn Trường Trung học Cơ sở...

Xem chi tiết

Huấn luyện, diễn tập PCCC&CNCH cho Công ty Điện lực, dầu khí Hà Tĩnh.

Ngày 30/11 phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã phối hợp với Công ty Điện lực, dầu khí Hà tĩnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC&CNCH. Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo phòng PC66; lãnh đạo Công ty và 60 học viên tham gia lớp huấn luyện.

Xem chi tiết

11 tội danh quy định tại Bộ luật Hình sự 1999 sẽ biến mất khi Bộ luật Hình sự 2015 có hiệu lực từ ngày 1/1/2018.

Khi Bộ luật Hình sự 2015 có hiệu lực, hành vi tảo hôn, đăng ký kết hôn trái luật, kinh doanh trái phép... sẽ không bị xử lý hình sự.

Xem chi tiết

10 tội không còn án tù chung thân từ ngày 1/1/2018

Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017) có hiệu lực vào ngày 1/1/2018 với nhiều quy định thay đổi so với Bộ luật Hình sự 1999. Trong số này có 10 tội danh được bỏ hình phạt tù chung thân.

Xem chi tiết

Lấy ý kiến dự thảo nghị định về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ

Bộ Công an vừa công bố dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Xem chi tiết

Nâng cao nhận thức về Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lý Chính Thắng

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh trong Nhà trường về công tác PCCC, vừa quà, Trường THPT Lý Chính Thắng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã tổ chức chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức Pháp luật về PCCC cho cán bộ,...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 265537