Phổ biến giáo dục pháp luật

Những quy định về quyền của người bị tạm giữ, người bị tạm giam

Theo quy định của pháp luật, người bị tạm giữ, người bị tạm giam chưa được xem là có tội, chỉ khi nào có bản án của Tòa án và bản án có hiệu lực pháp luật thì khi đó họ mới được xem là có tội. Do đó, trong thời gian bị tạm giữ, tạm giam họ phải được đảm bảo các quy định...

Xem chi tiết

Tổ chức huấn luyện cho các PCCC cho các cơ sở kinh doanh nghành nghề có điều kiện

Ngày 26/6, Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn PCCC cho gần 200 cơ sở kinh doanh nghành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT.

Xem chi tiết

Huấn luyện phòng cháy cho CBCNV Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh.

Vừa qua phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với Tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho CBCNV các công ty trực thuộc Tổng công ty.

Xem chi tiết

Thạch Hà: Mít tinh, diễu hành tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018

Sáng ngày 21/6, tại UBND xã Thạch Vĩnh, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thạch Hà (Ban Chỉ đạo 138) đã tổ chức Lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2018 và Ngày toàn dân...

Xem chi tiết

Huấn luyện, diễn tập PCCC&CNCH cho các đơn vị trên địa bàn TX Hồng Lĩnh.

Chiều ngày 14/6/2018,Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Hồng Lĩnh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy cứu người, cứu tài sản tại cửa hàng xăng dầu An Phú Quý thuộc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quảng Hà, đóng tại Phường Đậu Liêu –TX Hồng Lĩnh

Xem chi tiết

Quốc hội thông qua dự án Luật An ninh mạng với hơn 86% ĐBQH tán thành

Với 423/466 đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tán thành, chiếm 86,86%, Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng sáng nay, 12-6.

Xem chi tiết

Vũ Quang tập huấn xây dựng Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư

Vừa qua, Công an huyện Vũ Quang chủ trì tham mưu cho UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai, tập huấn xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Xem chi tiết

Liên tiếp xẩy ra nhiều vụ cháy.

Thời gian qua, thời tiết nắng nóng kéo dài trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy, đe dọa đến tính mạng và tài sản của người dân, do vậy cần tăng cường cảnh giác, thực hiện nghiêm các biện pháp về PCCC.

Xem chi tiết

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ, công nhân viên Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh

Vừa qua, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viên đa khoa Hà Tĩnh tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ, công nhân viên.

Xem chi tiết

Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6-2018

Một loạt các chính sách sẽ bắt đấu có hiệu lực từ tháng 6-2018, trong đó rất nhiều cơ chế tạo thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 270700