Phổ biến giáo dục pháp luật

Công an Hương Khê tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Vừa qua, Công an huyện Hương Khê phối hợp với hội LHPN huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về tệ nạn Ma túy cho gần 300 cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở trên địa bàn.

Xem chi tiết

Đảm bảo an toàn PCCC tại các cơ sở sử dụng vật liệu nổ công nghiệp

Nhằm nâng cao kiên thức nghiệp vụ cũng như ý thức của mỗi cán bộ công nhân viên trong công tác PCCC tại các cơ sở sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh, vừa qua, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phối hợp với Công ty CP khai thác vật liệu...

Xem chi tiết

Huấn luyện PCCC cho CBCS Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Vừa qua, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh (PC66) phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho trên 200 CBCS thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Xem chi tiết

Cẩm Xuyên: Tập huấn xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Sáng ngày 4/7/2018, Công an huyện Cẩm Xuyên chủ trì tham mưu cho UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị tâp huấn xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng PC64 - Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện; Chủ tịch...

Xem chi tiết

Qui trình thực hiện tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu

Những năm qua, thực hiện chủ trương, đường lối mở cửa hội nhập của Đảng và Nhà nước, số lượng công dân Việt Nam xuất cảnh ra nước ngoài công tác, lao động, học tập, du lịch, thăm thân, chữa bệnh,… ngày càng tăng cao. Trước nhu cầu đi lại xuất nhập cảnh của công dân, đòi...

Xem chi tiết

Tổ chức huấn luyện, diễn tập PCCC cho cán bộ, nhân viên các Ban đảng của Tỉnh ủy

Vừa qua, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng quản trị hành chính, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ, nhân viên các Ban đảng của Tỉnh ủy.

Xem chi tiết

Bế mạc Hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân trong Công an huyện Thạch Hà lần thứ II năm 2018

Ngày 28/6, Công an huyện Thạch Hà đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân lần thứ II năm 2018.

Xem chi tiết

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho các đơn vị thuộc Khu kinh tế Vũng Áng.

Vừa qua, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - phòng PC66 đã tổ chức huấn luyện ghiệp vụ cho các cơ sở thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng.

Xem chi tiết

Công bố Luật An ninh mạng và 6 Luật khác

Sáng 28-6, Văn phòng Chủ tịch nước đã công bố Lệnh của Chủ tịch nước về các Luật: Quốc phòng; Cạnh tranh; Tố cáo; Đo đạc và bản đồ; An ninh mạng; Sửa đổi, bổ sung một số điều của 11 luật có liên quan đến quy hoạch; Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao.

Xem chi tiết

Những quy định về quyền của người bị tạm giữ, người bị tạm giam

Theo quy định của pháp luật, người bị tạm giữ, người bị tạm giam chưa được xem là có tội, chỉ khi nào có bản án của Tòa án và bản án có hiệu lực pháp luật thì khi đó họ mới được xem là có tội. Do đó, trong thời gian bị tạm giữ, tạm giam họ phải được đảm bảo các quy định...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 272457