An ninh, trật tự

Xe máy bốc cháy sau khi đổ xăng

Vừa bơm xăng đi được khoảng 100m thì xe chết máy, chủ xe dừng lại khởi động xe lập tức dưới thân xe phát lửa và bốc cháy.

Xem chi tiết

Đau lòng đuổi trộm chó bị chống trả gây tử vong

Phát hiện chó nhà mình bị câu trộm, anh bật dậy dùng xe máy đuổi theo thì bị bọn chúng chống trả gây tan nạn dẫn đến tử vong.

Xem chi tiết

Cần ngăn chặn tội phạm giết người do nguyên nhân xã hội

Kẻ vào trại tạm giam chờ ngày xét xử, người phải từ biệt cõi đời, để lại cho gia đình, người thân, bè bạn nỗi đau khôn nguôi, nỗi xót xa vì chuyện không đâu, những mâu thuẫn nhỏ, rồi án mạng đáng tiếc xảy ra.

Xem chi tiết

Cẩm Xuyên: Bà cụ 84 tuổi bị giết hại dã man

Khoảng 7 giờ sáng nay 11/01/2012, một người dân xã Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vô cùng bàng hoàng khi mở cửa kiốt bán hàng của bà cụ Hoàng Thị Diễm (84 tuổi) trong chợ Cơn Gọ phát hiện bà bị giết dã man.

Xem chi tiết

Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết

Khoảng 18h ngày 09/01/2012, trên đường Hồ Chí Minh thuộc xóm 3 xã Sơn Trường, Hương Sơn (Hà Tĩnh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và ô tô làm 3 người tử vong tại chỗ.

Xem chi tiết

Cảnh báo nạn trộm cắp xe máy trên địa bàn toàn tỉnh

Chỉ trong thời gian ngắn từ đầu tháng 12/2011 đến nay, hàng chục chiếc xe máy của người dân đã bị mất trộm. Đặc biệt, tại địa bàn các huyện Kỳ Anh, Hương Khê, Thị xã Hồng Lĩnh và Thành phố Hà Tĩnh…, tình trạng trộm cắp xe máy liên tục gia tăng.

Xem chi tiết

Ngày mai xét xử công khai sát thủ Lê Văn Luyện

TAND tỉnh Bắc Giang cho biết đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho phiên xét xử Lê Văn Luyện và các đối tượng liên quan vào ngày 10 - 11/1/2012. Phiên xét xử sẽ được mở công khai tại Hội trường số 2.

Xem chi tiết

Báo động nạn trộm cắp máy tính ở trường học

Liên tiếp trong hai tháng cuối năm 2011, tình trạng mất trộm máy tính và linh kiện máy tính tại các trường học ở Hà Tĩnh đã gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng khiến cho học sinh các trường không có điều kiện thực hành theo chương trình giảng dạy, gây xôn xao dư luận và...

Xem chi tiết

Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên từng bị đe dọa

"Có một số máy lạ nhắn tin, gọi điện đe dọa giết tôi, người thân trong gia đình. Họ còn khủng bố là sẽ bắt con tôi", người đứng đầu Công an tỉnh Thái Nguyên nói sau vụ nổ khiến một phần căn nhà của ông bị sập.

Xem chi tiết

Nghi Xuân: Bắt 17 đối tượng đánh bạc

Vào hồi 02 giờ sáng ngày 06 tháng 01 năm 2012 từ nguồn tin của quần chúng nhân dân, tại nhà Nguyễn Văn Sỹ, ở thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh có một số đối tượng đang tổ chức đánh bạc.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 295704