An ninh, trật tự

Ban Tôn giáo Chính phủ lên tiếng về “Hội thánh của Đức Chúa Trời”

Cần nâng cao nhận thức, cảnh giác đối với các hoạt động dụ dỗ, lôi kéo bằng vật chất và những lời tuyên truyền lừa đảo về ngày tận thế, sự cứu rỗi của đấng linh thiêng bằng việc nộp tiền, từ bỏ cuộc sống hiện thực, gia đình...

Xem chi tiết

Công an thị xã Kỳ Anh bắt giữ đối tượng trộm cắt tài sản

Công an thị xã Kỳ Anh vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Xuân Phương (SN: 1999; HKTT: TĐC Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã có hành vi trộm cắp tài sản

Xem chi tiết

Cảnh giác với cái gọi là “Hội thánh của Đức chúa trời”

Thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Tĩnh xuất hiện một nhóm người tự xưng là thành viên của cái gọi là “Hội thánh của Đức chúa trời” (hay còn gọi là Đức chúa trời Mẹ) rủ rê, lôi kéo người dân theo đạo trái pháp luật. Dù chưa được chính quyền cơ sở chấp thuận, nhưng nhóm...

Xem chi tiết

Giữ nguyên bản án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình

Sáng 24-4-2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án Hoàng Đức Bình về các tội “Chống người thi hành công vụ”, “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân".

Xem chi tiết

Cảnh sát giao thông bắt xe ô tô vận chuyển 5 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc.

Sáng ngày 24/4 Trung tá Đinh Tiên Hoàng – Đội phó đội tuần tra kiểm soát cơ động dẫn đoàn, phòng CSGT Công an tỉnh cho biết: Lực lượng tuần tra, kiểm soát vừa bắt giữ xe ô tô mang biển kiểm soát 29C – 90187, vận chuyển 5 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc.

Xem chi tiết

Cần chặt đứt vòi bạch tuộc của tà đạo Đức Chúa trời Mẹ

Rõ ràng, các đối tượng cầm đầu hội nhóm Đức Chúa trời Mẹ (có tên khác là Hội thánh Đức Chúa trời) đã sử dụng thứ giáo lý bịp bợm để mê hoặc những người nhẹ dạ trở thành tín đồ, trục lợi nhờ đức tin của người dân. Hiện nay, thứ tà đạo nguy hiểm này đang lây lan nhanh...

Xem chi tiết

Vợ bị TNGT, rủ thêm bạn mang dao vào bệnh viện để trả thù

Vào hồi 11h 30 ngày 23/04/2018, hay tin vợ bị người khác gây tai nạn giao thông phải cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Thành rủ Cường vào bệnh viện tìm người gây tai nạn để trả thù.

Xem chi tiết

Trục lợi, kinh doanh tà đạo theo kiểu… đa cấp

Những nội dung tuyên truyền tà đạo phi khoa học, đi ngược lại với văn minh nhân loại như: “Không làm vẫn có ăn”, “Tiền bạc không có giá trị, chuyển tiền cho Đức Chúa trời Mẹ thì đấy mới là tiền thật”... được các đối tượng rao giảng.

Xem chi tiết

Tan vỡ gia đình, “mất” con vì tà đạo

Báo CAND có bài “Đập bát hương bàn thờ, bán nhà để “Phụng thánh” – thứ tà đạo quái đản” phản ánh tình trạng những đứa con bỏ nhà ra đi, những người vợ, người chồng ôm con đi theo tiếng gọi của cái gọi là Đức Chúa trời Mẹ.

Xem chi tiết

Một đêm bắt 4 vụ khai thác cát trái phép trên sông Lam

Công an huyện Nghi Xuân phối hợp Phòng PC68 - Công an Hà Tĩnh vừa phát hiện, bắt giữ 4 vụ khai thác cát trái phép trên khu vực Sông Lam vào rạng sáng nay (19/4).

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 296733