Người tốt, việc tốt

Chung sức giúp nhân dân xã Đức Dũng xây dựng nông thôn mới

Có mặt tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ vào sáng ngày 20/4, tôi được chứng kiến một buổi lao động ấm cũng giữa các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và nhân dân trong xã.

Xem chi tiết

Những chiến công thầm lặng

Phong thái điềm tĩnh, Đại uý Bùi Anh Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin tội phạm - Tin học, Phòng Hồ sơ Công an tỉnh có tính cách điển hình của một chiến sĩ an ninh. Mặc dù không trực tiếp tham gia đánh án nhưng trong mỗi thành tích, chiến công của lực lượng Công an nhân...

Xem chi tiết

Tuổi trẻ CAND lấy nhiệm vụ làm thước đo phấn đấu

Không quản khó khăn vất vả, thậm chí là cả sự đổ máu, hy sinh trong thời gian qua, tuổi trẻ CAND đã tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước, góp thêm yên bình cho cuộc sống người dân.

Xem chi tiết

Công an Can Lộc tổ chức chương trình " Bát cháo tình thương"

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 19/3, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Công an huyện Can Lộc đã tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc.

Xem chi tiết

Cấp đổi, làm mới CMND cho 539 học sinh, người già, neo đơn ở Cẩm Xuyên

Trong hai ngày nghỉ cuối tuần 16 và 17/3, cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã cấp đổi, làm mới chứng minh nhân dân ngay tại trường học cho 489 học sinh Trường THPT Cẩm Bình.

Xem chi tiết

Thư cảm ơn

Hồng Lĩnh, ngày 11 tháng 3 năm 2019

Xem chi tiết

2 chiến sỹ Công an tỉnh hiến máu cứu bệnh nhân

Nhận được thông tin 1 bệnh nhân bị suy thận, chuẩn bị tiến hành chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh hiện bệnh sức khoẻ rất yếu, cần được truyền máu nhóm AB, 2 chiến sỹ Trần Văn Nam (Phòng Cảnh sát cơ động) và Nguyễn Hữu Thọ (Công an TP Hà Tĩnh) hiến máu cứu bệnh nhân.

Xem chi tiết

Chi hội phụ nữ Xuất nhập cảnh: Tận tụy trong công việc, tích cực trong phong trào hội

Phụ nữ Công an nhân dân là một bộ phận của phụ nữ Việt Nam, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của đất nước. Trong hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân, phụ nữ Công an nhân dân đã liên tục cống hiến sức mình...

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Công an Thạch Hà tích cực giúp các xã xây dựng nông thôn mới

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới và hưởng ứng Tháng thanh niên 2019, tuổi trẻ Công an huyện Thạch Hà đã huy động lực lượng giúp xã Thạch Lạc, Thạch Đỉnh và Thạch Sơn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết

Thư khen của Thủ tướng Chính phủ

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư khen các lực lượng trong đấu tranh chuyên án ma tuý 218 - LP. Sau đây là toàn văn thư khen

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 106817