Người tốt, việc tốt

Hồi sinh nhiều cuộc đời từ lòng tận tụy

Trong quá trình tuần tra, đảm bảo TTATGT địa bàn, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế và Công an TP Huế đã ứng cứu kịp thời nhiều trường hợp không may gặp tai nạn giao thông (TNGT), hoặc bị đuối nước.

Xem chi tiết

Thư cảm ơn.

Kính gửi : Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Xem chi tiết

Sự hy sinh thầm lặng

Công tác trong môi trường đặc biệt, hằng ngày, hằng giờ phải trực tiếp đối mặt với các can phạm nhân, những năm qua cán bộ chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Tĩnh đã luôn khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt công tác quản lý giáo dục, cải tạo khơi dậy lòng hướng...

Xem chi tiết

Lê Ngọc Tĩnh - điển hình của tuổi trẻ Công an huyện Cẩm Xuyên

Làn da ngăm đen, ánh mắt lém lỉnh và nụ cười luôn nở trên môi là ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp Lê Ngọc Tĩnh. Chàng trai trẻ chỉ mới 22 tuổi nhưng mang nét mặt sắc sảo, rắn rỏi, chín chắn và điềm tĩnh đến lạ.

Xem chi tiết

Báo Điện tử CAND và những thông tin “độc quyền”

Có lẽ chưa bao giờ những người làm báo lại được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi tác nghiệp trong một “thế giới phẳng” như hiện nay. Báo điện tử và mạng xã hội đã làm thay đổi cách tác nghiệp của phóng viên cũng như thói quen đọc báo của độc giả.

Xem chi tiết

Đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng ANND I hành hương về thăm các địa chỉ đỏ tại Hà Tĩnh

Ngày 29/10, đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng ANND I do đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Văn Lang - Hiệu trưởng cùng 115 học viên về Hà Tĩnh thăm các địa chỉ đỏ, trường học, giúp dân tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp bằng những việc làm thiết thực.

Xem chi tiết

Trường Cao đẳng ANND 2 chia sẻ với nhân dân trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh sau cơn bão số 10

Sáng ngày 29/10/2017, Đại diện trường Cao đẳng An ninh nhân dân 2 phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh đi trao quà động viên sau bão số 10.

Xem chi tiết

Hiệu quả từ công tác đảm bảo an ninh trong hệ thống Kho bạc Nhà nước

Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh (KBNN Hà Tĩnh) là một đơn vị thuộc hệ thống Kho bạc Nhà nước trực thuộc Bộ Tài chính, được coi là đơn vị giữ “tay hòm chìa khoá” nền tài chính quốc gia, từ đó góp phần đắc lực nâng cao chất lượng quản lý và điều hành tài chính - ngân sách của...

Xem chi tiết

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: - Ban lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh - Ban lãnh đạo Công An huyện Vũ Quang.

Xem chi tiết

Hội phụ nữ CSGT Công an Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 14/10/2017, Hội phụ nữ Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện Can Lộc.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 88726