Người tốt, việc tốt

Gặp mặt chúc mừng Chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND khóa 2015 - 2018 hoàn thành nhiệm vụ.

Ngày 06/3/2018, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng 06 chiến sỹ phục vụ có thời hạn công tác tại đơn vị hoàn thành nhiệm vụ. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Phòng Tổ chức cán bộ, phụ huynh của các chiến sỹ...

Xem chi tiết

Cán bộ trẻ Công an Hương Khê hiến máu cứu kịp thời một bệnh nhân

Nhờ sự có mặt kịp thời hiến máu của cán bộ, chiến sĩ là Đoàn viên thanh niên Công an huyện Hương Khê, một bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch được cứu sống.

Xem chi tiết

Công an Hương Sơn: Gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2018

Chiều 23/02/2018, Công an huyện Hương Sơn tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh và 16 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết

Thư cảm ơn.

Ngày 12/02/2018, Công an tỉnh Hà Tĩnh nhận được thư cảm ơn từ anh Trần Tiến Dũng ở Đức Thọ. Công an tỉnh xin trích đăng nội dung thư như sau:

Xem chi tiết

Công an huyện Kỳ Anh tặng quà Tết cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 08/02/2018, Đoàn thanh niên và Chi hội phụ nữ Công an huyện Kỳ Anh tổ chức thăm và tặng quà tết cho các gia có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Xem chi tiết

Công an Hương Khê tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh – Trao yêu thương ngày tết”

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo - Tết Mậu Tuất 2018”, trong hai ngày 06 và 07/02/2018, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an huyện Hương Khê phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức các hoạt động nấu bánh chưng xanh, giao lưu văn nghệ và tặng nhiều phần...

Xem chi tiết

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH: Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp cơ sở

Không ngừng nỗ lực, phấn đấu, xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất, trong những năm qua phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ ANTT ở địa phương.

Xem chi tiết

Hơn 70 triệu đồng ủng hộ giải bóng đá gây quỹ từ thiện do Công an Thạch Hà tổ chức

Ngày 25/01, trên sân vận động Công an huyện Thạch Hà đã diễn ra giải bóng đá nam gây quỹ từ thiện. Ban Tổ chức đã nhận được hơn 70 triệu đồng từ sự đóng góp của các đơn vị tham gia và các nhà hảo tâm.

Xem chi tiết

Lan tỏa khí thế đấu tranh phòng chống tội phạm…

Để đảm bảo ANTT cho nhân dân vui Xuân, đón Tết, vừa qua, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Với sự tham gia của hàng ngàn người dân và các lực lượng, khí...

Xem chi tiết

Vì Thành phố bình yên

Những ai đi xa Thành phố Hà Tĩnh nay trở lại không khỏi ngỡ ngàng trước sự đổi thay của một thị xã nhỏ bé những ngày đầu tái lập tỉnh. Sau 10 năm, thành phố Hà Tĩnh đang từng ngày thay da đổi thịt. Nhiều công trình, dự án tầm cỡ được mọc lên, điểm tô sức sống mới cuả một...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 91807