Người tốt, việc tốt

Giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Quản lý Xuất nhập cảnh

Chiều ngày 10/5, Hội phụ nữ Phòng Quản lý XNC Công an Hà Tĩnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Hội phụ nữ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý Xuất nhập cảnh và 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Nữ cán bộ tâm huyết với nghề

Nhiệt tình, tận tụy, trách nhiệm cao với công việc, luôn thân ái, hòa đồng với mọi người. Đó là những nhận xét của cấp ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong đơn vị khi nói về Đại úy Trịnh Thị Hà Nam.

Xem chi tiết

Công an Hà Tĩnh: bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân (CAND) bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, 2 năm qua, Công an Hà Tĩnh đã chủ động triển khai thực hiện bằng nhiều biện pháp thiết thực, mang lại kết quả đáng ghi nhận.

Xem chi tiết

Hai chiến sỹ công an Hà Tĩnh trực tiếp hiến máu cứu người

Chiều 3/5, với tinh thần tương thân tương ái, 2 chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp hiến 2 đơn vị máu góp phần giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch tại BVĐK Hà Tĩnh.

Xem chi tiết

Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã: Xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã năm 2019, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự thống nhất của các đơn vị thành viên trong Khối thi đua, ngày 26/4/2019,...

Xem chi tiết

Mỗi tin nhắn cho đi – Một nụ cười gửi lại!

Hưởng ứng cuộc vận động CBCS nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, sáng 25/4, trong buổi đọc báo đầu giờ, toàn thể cán bộ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị đã cùng nhau nhắn tin cho chương trình, đóng góp một phần nhỏ vào việc cải thiện...

Xem chi tiết

Chung sức giúp nhân dân xã Đức Dũng xây dựng nông thôn mới

Có mặt tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ vào sáng ngày 20/4, tôi được chứng kiến một buổi lao động ấm cúng giữa các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và nhân dân trong xã.

Xem chi tiết

Những chiến công thầm lặng

Phong thái điềm tĩnh, Đại uý Bùi Anh Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin tội phạm - Tin học, Phòng Hồ sơ Công an tỉnh có tính cách điển hình của một chiến sĩ an ninh. Mặc dù không trực tiếp tham gia đánh án nhưng trong mỗi thành tích, chiến công của lực lượng Công an nhân...

Xem chi tiết

Tuổi trẻ CAND lấy nhiệm vụ làm thước đo phấn đấu

Không quản khó khăn vất vả, thậm chí là cả sự đổ máu, hy sinh trong thời gian qua, tuổi trẻ CAND đã tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước, góp thêm yên bình cho cuộc sống người dân.

Xem chi tiết

Công an Can Lộc tổ chức chương trình " Bát cháo tình thương"

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 19/3, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Công an huyện Can Lộc đã tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 112232