Người tốt, việc tốt

Trắng những đêm cuối tuần truy quét "quái xế"

Mật độ phương tiện giao thông trên các tuyến phố Hà Nội vào những đêm cuối tuần khá đông. Các "quái xế" tóc xanh, tóc đỏ lợi dụng thời điểm này để đánh võng, lạng lách, đua xe. Chúng đều thuộc diện côn đồ, có tiền án, tiền sự, không đội mũ bảo hiểm, mang theo hung khí và...

Xem chi tiết

Truy tặng Huân chương Dũng cảm cho Trung úy Lê Thanh Tâm

Ngày 11/8, tại nhà của cha mẹ Trung úy Lê Thanh Tâm ở ấp Cây Xăng, xã Phú Túc, huyện Định Quán (Đồng Nai), Tổng cục XDLL CAND (Bộ Công an) đã tổ chức lễ truy tặng Huân chương Dũng cảm của Chủ tịch nước tặng Trung úy Lê Thanh Tâm.

Xem chi tiết

Vụ công an bị cướp bắn chết: Nỗi lòng người ở lại

Bên chiếc quan tài, ông lão với mái tóc bạc phơ chỉ biết lặng nhìn đứa cháu nội lần cuối. Những người thân khác của anh Tâm dường như không còn đủ sức để trụ vững. Phía bên ngoài hàng trăm người bạn, đồng nghiệp tiếc thương trước sự ra đi dũng cảm của anh.

Xem chi tiết

Hạ gục tên cướp nổ súng giết công an

Chiều 19-7, tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ cướp táo tợn. Khi cảnh sát đuổi bắt, tên cướp đã nổ súng bắn chết tại chỗ chiến sĩ cảnh sát tập sự Lê Thanh Tâm (25 tuổi).

Xem chi tiết

Công an Hà Tĩnh: 362 lượt tập thể, cá nhân được khen thưởng

Cùng với việc đẩy mạnh phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc", 6 tháng qua, Công an Hà Tĩnh đã tập trung triển khai thực hiện cuộc vận động "CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hoá vì nhân dân phục vụ và nét nổi bật là đã tạo được không khí sôi nổi thi...

Xem chi tiết

Phụ nữ Công an Hà Tĩnh sáng tạo, kỷ cương, gương mẫu

Ban công tác phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ"

Xem chi tiết

Công an Hà Tĩnh cần thực hiện tốt 4 công tác trọng tâm của ngành

Chiều 18/2, Trung tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Hà Tĩnh về kết quả đợt tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT bảo vệ đại hội Đảng lần thứ XI và Tết nguyên đán Tân Mão.

Xem chi tiết

Công an Hà Tĩnh được tặng Cờ thi đua xuất sắc

Tổng kết công tác năm 2009, Công an Hà Tĩnh đã được Bộ Công an tặng Cờ Đơn vị thi đua xuất sắc

Xem chi tiết

Hà Tĩnh: Khởi công xây dựng trường học vùng sâu

Thông tin từ Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh cho biết, nhằm góp phần giúp đỡ con em xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) có điều kiện đi học thuận tiện hơn đơn vị này vừa phối hợp UBND huyện Hương Khê tổ chức khởi công xây dựng thêm điểm trường lẻ của Trường Tiểu học Chúc A...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 113410