Tin trong Tỉnh

Sập sảnh khách sạn vùi lấp nhiều công nhân

Khi nhóm công nhân đang đổ bê tông mái sảnh của một khách sạn ở thành phố Hà Tĩnh, bỗng khối bê tông sụp xuống, vùi chết một người và làm bị thương 7 người khác.

Xem chi tiết

Vũ Quang: Mưa lũ làm cô lập gần 1.900 hộ dân

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 và hoàn lưu sau bão, những ngày qua trên địa bàn huyện Vũ Quang có mưa to. Lượng mưa đo được tại Trạm Hòa Duyệt là 198mm, nước trên các sông Ngàn Trươi, Ngàn Sâu dâng cao đã gây ngập lụt một số xã trong huyện.

Xem chi tiết

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh điện triển khai công tác đối phó với bão số 4

Để chủ động đối phó với cơn bão số 4, ngày 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có Công điện số 24/CĐ-UBND để giao nhiệm vụ cho các ban, ngành, địa phương, đơn vị liên quan về việc triển khai các biện pháp phòng chống. Sau đây là toàn văn Công điện:

Xem chi tiết

Các địa phương triển khai biện pháp đối phó bão số 4

Trước dự báo cơn bão số 4 có khả năng đổ bộ vào địa bàn tỉnh ta, từ tối 25/9, các địa phương đã tập trung triển khai các giải pháp khẩn trương đối phó với mưa bão.

Xem chi tiết

Hà Tĩnh triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với bão số 4

Tối 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì cuộc họp khẩn cấp triển khai công tác ứng phó với bão số 4. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng dự.

Xem chi tiết

Tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cấp huyện trong việc giải quyết KN, TC

Sáng 21/9, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì phiên họp BTV Tỉnh ủy để nghe báo cáo về tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; nghe và cho ý kiến về một số vụ việc có tính chất phức tạp trên địa bàn.

Xem chi tiết

Tạm đình chỉ điều hành GĐ ngân hàng vì không theo dõi sát hoạt động của khách hàng.

Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh vừa ký quyết định tạm đình chỉ điều hành đối với ông Nguyễn Khắc Bình - Giám đốc chi nhánh ngân hàng nông nghiệp Cẩm Xuyên vì liên quan đến nguồn vốn vay của đôi vợ chồng đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Ông Bình tạm thời nghỉ công tác điều...

Xem chi tiết

Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Trong 2 ngày 12 và 13/9, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn dẫn đầu có chuyến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình - UVBCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Võ Kim Cự - Chủ tịch...

Xem chi tiết

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng 8/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Kết luận 05-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và triển khai một số Nghị quyết của Trung ương. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tham dự và...

Xem chi tiết

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư tỉnh ủy và Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân đã đến dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhân huân chương lao động hạng 3 tại trường Tiểu học 2 Thị trấn huyện Thạch Hà.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 74614