Tin trong Tỉnh

Lãnh đạo tỉnh thăm viếng gia đình bị nạn vụ sập sảnh tòa nhà Sailing Tower Hotel

Sáng 3/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa đã đến thăm viếng nạn nhân Lê Thị Mai (xóm Tân Hợp, xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà), người đã tử nạn trong vụ sập Sailing Tower Hotel chiều 2/10.

Xem chi tiết

Xã Gia Phố, huyện Hương Khê: Một điển hình xây dựng nông thôn mới

Về Gia Phố, một xã miền núi, nằm cửa ngõ Đông Bắc của thị trấn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), nơi có gần 80% đồng bào theo đạo Thiên chúa, vào một ngày mưa to gió lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 4 đang tàn phá xóm làng. Đi trong màn mưa tối sẫm trên những con đường vừa được...

Xem chi tiết

Khởi công dự án khu dân cư đô thị Bắc thành phố Hà Tĩnh

Sáng 2/10, Tập đoàn phát triển nhà và đô thị (HUD) chính thức khởi công xây dựng dự án khu dân cư đô thị tại khu đô thị mới Bắc TP Hà Tĩnh. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh;...

Xem chi tiết

Sập sảnh khách sạn vùi lấp nhiều công nhân

Khi nhóm công nhân đang đổ bê tông mái sảnh của một khách sạn ở thành phố Hà Tĩnh, bỗng khối bê tông sụp xuống, vùi chết một người và làm bị thương 7 người khác.

Xem chi tiết

Vũ Quang: Mưa lũ làm cô lập gần 1.900 hộ dân

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 và hoàn lưu sau bão, những ngày qua trên địa bàn huyện Vũ Quang có mưa to. Lượng mưa đo được tại Trạm Hòa Duyệt là 198mm, nước trên các sông Ngàn Trươi, Ngàn Sâu dâng cao đã gây ngập lụt một số xã trong huyện.

Xem chi tiết

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh điện triển khai công tác đối phó với bão số 4

Để chủ động đối phó với cơn bão số 4, ngày 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có Công điện số 24/CĐ-UBND để giao nhiệm vụ cho các ban, ngành, địa phương, đơn vị liên quan về việc triển khai các biện pháp phòng chống. Sau đây là toàn văn Công điện:

Xem chi tiết

Các địa phương triển khai biện pháp đối phó bão số 4

Trước dự báo cơn bão số 4 có khả năng đổ bộ vào địa bàn tỉnh ta, từ tối 25/9, các địa phương đã tập trung triển khai các giải pháp khẩn trương đối phó với mưa bão.

Xem chi tiết

Hà Tĩnh triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với bão số 4

Tối 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì cuộc họp khẩn cấp triển khai công tác ứng phó với bão số 4. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng dự.

Xem chi tiết

Tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cấp huyện trong việc giải quyết KN, TC

Sáng 21/9, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì phiên họp BTV Tỉnh ủy để nghe báo cáo về tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; nghe và cho ý kiến về một số vụ việc có tính chất phức tạp trên địa bàn.

Xem chi tiết

Tạm đình chỉ điều hành GĐ ngân hàng vì không theo dõi sát hoạt động của khách hàng.

Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh vừa ký quyết định tạm đình chỉ điều hành đối với ông Nguyễn Khắc Bình - Giám đốc chi nhánh ngân hàng nông nghiệp Cẩm Xuyên vì liên quan đến nguồn vốn vay của đôi vợ chồng đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Ông Bình tạm thời nghỉ công tác điều...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 86010