Tin trong Tỉnh

Hà Tĩnh triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với bão số 4

Tối 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì cuộc họp khẩn cấp triển khai công tác ứng phó với bão số 4. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng dự.

Xem chi tiết

Tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cấp huyện trong việc giải quyết KN, TC

Sáng 21/9, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì phiên họp BTV Tỉnh ủy để nghe báo cáo về tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; nghe và cho ý kiến về một số vụ việc có tính chất phức tạp trên địa bàn.

Xem chi tiết

Tạm đình chỉ điều hành GĐ ngân hàng vì không theo dõi sát hoạt động của khách hàng.

Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh vừa ký quyết định tạm đình chỉ điều hành đối với ông Nguyễn Khắc Bình - Giám đốc chi nhánh ngân hàng nông nghiệp Cẩm Xuyên vì liên quan đến nguồn vốn vay của đôi vợ chồng đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Ông Bình tạm thời nghỉ công tác điều...

Xem chi tiết

Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Trong 2 ngày 12 và 13/9, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn dẫn đầu có chuyến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình - UVBCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Võ Kim Cự - Chủ tịch...

Xem chi tiết

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng 8/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Kết luận 05-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và triển khai một số Nghị quyết của Trung ương. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tham dự và...

Xem chi tiết

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư tỉnh ủy và Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân đã đến dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhân huân chương lao động hạng 3 tại trường Tiểu học 2 Thị trấn huyện Thạch Hà.

Xem chi tiết

Bảo đảm trật tự ATGT là vấn đề cấp bách

Ngày 31 - 8, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác trật tự ATGT 8 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ trong những tháng cuối năm.

Xem chi tiết

Dồn sức hoàn thành GPMB, đảm bảo chất lượng các khu tái định cư trên các địa bàn dự án

Ngày 30 – 8, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh họp phiên thường kỳ tháng 8 để nghe và cho ý kiến chỉ đạo về tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì hội nghị.

Xem chi tiết

Bệnh tay, chân, miệng: Diễn biến phức tạp

Trong thời gian qua, tình hình bệnh tay, chân, miệng đang có diễn biến hết sức phức tạp trên nhiều địa phương của cả nước. Tại tỉnh Hà Tĩnh, trong tháng 7 ghi nhận có 2 trường hợp và đến nữa cuối tháng 8 lại nay đã có thêm 32 trường hợp bị bệnh tay, chân, miệng.

Xem chi tiết

Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng thăm và làm việc tại Hà Tĩnh.

Trong 3 ngày (26, 27 và 28 -8), Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh. Cùng đi với Bộ trưởng có Trung tướng, Anh hùng LLVT Võ Trọng Việt - Uỷ viên BCH Trung ương...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 83285