Tin trong nước

Chân dung nghi phạm sát hại cả gia đình ở Thạch Thất

Cách đây ít phút, tin từ Ban chuyên án cho biết, nghi phạm sát hại cả gia đình anh Nguyễn Lương Chuân ở Thạch Thất, Hà Nội đã bị bắt.

Xem chi tiết

Thông tin mới nhất về vụ cả gia đình bị sát hại trong đêm

Vụ trọng án xảy ra tại một gia đình. Ông bố và cậu con út bị đối tượng đâm tử vong, bà mẹ và cậu con cả bị đâm trọng thương. Vụ việc xảy ra vào sáng nay tại huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Xem chi tiết

Khai mạc trọng thể Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IX

Hôm nay, ngày 7-12, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội có chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Xem chi tiết

Xúc động những tấm gương cao cả trong phong trào thi đua yêu nước

Chiều 6-12, không khí Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình như lắng lại, nhiều đại biểu đã xúc động rơi nước mắt khi tham dự chương trình Giao lưu với chủ đề “Quạt cho phong trào lớn mạnh”.

Xem chi tiết

Phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" lan tỏa sâu rộng trong lực lượng CAND

Những năm qua, cùng với quân, dân cả nước, lực lượng CAND đã hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua. Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng CAND luôn quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi...

Xem chi tiết

Biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới"

Mở đầu chương trình của Đại hội Thi đua yêu nước vào chiều 6-12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ biểu dương, tôn vinh các tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây...

Xem chi tiết

Đại biểu ĐH thi đua yêu nước toàn quốc viếng Lăng Bác

Sáng nay, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Tổ chức TƯ, Ban Thi đua - Khen thưởng TƯ và các đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9 đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Triệu tập gần 100 người để làm rõ vi phạm của Trung tâm hỗ trợ người nghèo

Ngày 5-12, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã triệu tập gần 100 người để làm rõ dấu hiệu vi phạm tại Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Số người trên hoạt động ở các chi nhánh của trung tâm này...

Xem chi tiết

Buốt lòng nhìn tiền tỷ phơi mưa nắng (bài 1)

Hàng trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc xe mỗi ngày vẫn đang được tạm giữ tại các bãi trông giữ xe do vi phạm luật giao thông. Theo quy định, hết thời gian tạm giữ, người vi phạm phải đến nộp phạt và hoàn thiện thủ tục nhận lại xe. Thế nhưng, có những chiếc xe từ vài triệu...

Xem chi tiết

Không thế lực nào có thể làm ngư dân chùn ý chí bảo vệ chủ quyền biển đảo

Với ngư dân miền Trung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, việc tàu cá của họ bị tàu nước ngoài tấn công uy hiếp tính mạng, cướp phá tài sản, xảy ra trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa không phải là hi hữu.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 65124