Tin trong nước

Quốc hội dành 11 ngày bàn về nhân sự cấp cao

8h30 sáng nay, Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu khai mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa 13. Trong 14 ngày nghị sự, các đại biểu sẽ bầu các chức danh cấp cao, lập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp, nghe báo cáo về tình hình biển Đông...

Xem chi tiết

Hành hạ vợ như 'thời trung cổ' tại Hà Nội

Sau cơn ghen, người chồng xích vợ lại rồi dùng búa đinh, chai bia... hành hạ vợ. Thấy vợ bị rách tay, gã chồng còn dùng kim chỉ “khâu sống” vết thương của người vợ.

Xem chi tiết

Sắp bầu nhân sự cấp cao

Bầu nhân sự cấp cao, nghe báo cáo tình hình Biển Đông và xem xét lập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp 1992 sẽ là những nội dung chính trong chương trình nghị sự của kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ Quốc hội khóa 13. Dự kiến, dự án Luật Biển Việt Nam sẽ được thông qua trong nhiệm kỳ...

Xem chi tiết

Trình Quốc hội nhiều phương án cơ cấu Chính phủ khóa mới

Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng, có nhiều phương án cơ cấu Chính phủ khóa mới, sẽ được trình Quốc hội trong kỳ họp tới. Các phó thủ tướng dự kiến phân chia theo các mảng: kinh tế, văn hóa - xã hội, ngoại giao, nội chính.

Xem chi tiết

Chủ đề biển Đông sẽ được đưa ra tại Hội nghị tư lệnh hải quân

Trong chương trình nghị sự của Hội nghị Tư lệnh Hải quân ASEAN lần thứ 5 (ANCM-5) tại Hà Nội, các vụ cắt cáp cũng như tuyên bố chủ quyền phi lý bằng "đường lưỡi bò" của Trung Quốc sẽ được Việt Nam nêu ra.

Xem chi tiết

Phó chủ tịch Hà Nội: 'Thịt lợn tăng giá mạnh hơn vàng'

Thịt lợn tăng giá gấp đôi trong vòng một năm qua chủ yếu do đầu vào đắt đỏ, nhưng cũng do thương lái Trung Quốc thu gom, Phó chủ tịch UBND Nguyễn Huy Tưởng xác nhận với báo chí bên lề kỳ họp HĐND sáng 13/7.

Xem chi tiết

100% các địa phương hoàn thành hiệp thương lần ba

Đến nay, 100% các tỉnh, thành đã hoàn thành hiệp thương lần ba và lập danh sách chính thức các ứng cử viên đại biểu Quốc Hội và HĐND

Xem chi tiết

Giá điện vận hành theo cơ chế thị trường: Tiết kiệm nhiều năng lượng

Việc giá điện vận hành theo hướng thị trường sẽ góp phần phát triển, tạo cạnh tranh minh bạch trong ngành điện, đồng thời đòi hỏi doanh nghiệp và người tiêu dùng chủ động thay đổi công nghệ, cách thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

Xem chi tiết

Để Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin

Tiếp theo chương trình làm việc với khối Khoa giáo – Văn xã nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2010 và cho ý kiến định hướng công tác năm 2011, chiều 21/2, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Đoàn công tác Chính phủ đã có buổi làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 77022