Tin trong nước

Ông Nguyễn Sinh Hùng được đề cử làm Chủ tịch Quốc hội

15h30 chiều nay, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã được đề cử làm Chủ tịch Quốc hội khóa 13. Trong danh sách 4 ứng viên Phó chủ tịch Quốc hội có nữ bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Ngân.

Xem chi tiết

Thông cáo số 1 kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII

Ngày 21/7, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, khóa XIII đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ nhất tại Thủ đô Hà Nội.

Xem chi tiết

Tăng cường tiềm lực quốc phòng, bảo vệ chủ quyền

Một trong những nhiệm vụ 6 tháng cuối năm là bảo đảm nguồn lực để tăng cường tiềm lực quốc phòng, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, đặc biệt là trên các vùng biển, đảo - Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng nói trước Quốc hội sáng nay (21/7).

Xem chi tiết

Quốc hội dành 11 ngày bàn về nhân sự cấp cao

8h30 sáng nay, Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu khai mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa 13. Trong 14 ngày nghị sự, các đại biểu sẽ bầu các chức danh cấp cao, lập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp, nghe báo cáo về tình hình biển Đông...

Xem chi tiết

Hành hạ vợ như 'thời trung cổ' tại Hà Nội

Sau cơn ghen, người chồng xích vợ lại rồi dùng búa đinh, chai bia... hành hạ vợ. Thấy vợ bị rách tay, gã chồng còn dùng kim chỉ “khâu sống” vết thương của người vợ.

Xem chi tiết

Sắp bầu nhân sự cấp cao

Bầu nhân sự cấp cao, nghe báo cáo tình hình Biển Đông và xem xét lập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp 1992 sẽ là những nội dung chính trong chương trình nghị sự của kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ Quốc hội khóa 13. Dự kiến, dự án Luật Biển Việt Nam sẽ được thông qua trong nhiệm kỳ...

Xem chi tiết

Trình Quốc hội nhiều phương án cơ cấu Chính phủ khóa mới

Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng, có nhiều phương án cơ cấu Chính phủ khóa mới, sẽ được trình Quốc hội trong kỳ họp tới. Các phó thủ tướng dự kiến phân chia theo các mảng: kinh tế, văn hóa - xã hội, ngoại giao, nội chính.

Xem chi tiết

Chủ đề biển Đông sẽ được đưa ra tại Hội nghị tư lệnh hải quân

Trong chương trình nghị sự của Hội nghị Tư lệnh Hải quân ASEAN lần thứ 5 (ANCM-5) tại Hà Nội, các vụ cắt cáp cũng như tuyên bố chủ quyền phi lý bằng "đường lưỡi bò" của Trung Quốc sẽ được Việt Nam nêu ra.

Xem chi tiết

Phó chủ tịch Hà Nội: 'Thịt lợn tăng giá mạnh hơn vàng'

Thịt lợn tăng giá gấp đôi trong vòng một năm qua chủ yếu do đầu vào đắt đỏ, nhưng cũng do thương lái Trung Quốc thu gom, Phó chủ tịch UBND Nguyễn Huy Tưởng xác nhận với báo chí bên lề kỳ họp HĐND sáng 13/7.

Xem chi tiết

100% các địa phương hoàn thành hiệp thương lần ba

Đến nay, 100% các tỉnh, thành đã hoàn thành hiệp thương lần ba và lập danh sách chính thức các ứng cử viên đại biểu Quốc Hội và HĐND

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 77988