Tin quốc tế

Nga: Tấn công Iran là “sai lầm vô cùng nghiêm trọng”

Nga hôm nay cảnh báo tấn công quân sự Iran sẽ là một “sai lầm vô cùng nghiêm trọng”. Cuộc tấn công sẽ kéo thêm nhiều cuộc xung đột và gây thương vong cho dân thường.

Xem chi tiết

Thủ tướng Papandreou từ chức, Hy Lạp hôm nay có lãnh đạo mới

Lãnh đạo Hy Lạp đã đồng ý thành lập chính phủ liên minh với nhiệm vụ chính là đạt tới một thỏa thuận về kế hoạch cứu nguy mới của Liên minh châu Âu (EU). Thủ tướng George Papandreou đã đồng ý từ chức và thủ tướng mới sẽ được chọn trong hôm nay.

Xem chi tiết

Số người chết vì lũ lụt Thái Lan vượt quá 500

Giới chức Thái Lan hôm nay công bố tổng số nạn nhân thiệt mạng vì trận lụt lịch sử kéo dài hơn ba tháng qua ở miền bắc nước này là 506 người, trong khi nhiều nơi ở thủ đô Bangkok vẫn chìm trong nước.

Xem chi tiết

Cuba lần đầu tiên cho phép mua bán nhà, đất

Chính phủ Cuba đã cho phép người dân mua bán nhà lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Cuba năm 1959. Đây là chính sách cải cách được trông đợi từ lâu, nhằm tạo ra thị trường bất động sản và hứa hẹn mang tiền đến túi của người dân.

Xem chi tiết

Thủ tướng Israel muốn tấn công Iran

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu được cho là đang thuyết phục nội các của ông cho phép quân đội tấn công cơ sở hạt nhân của Iran.

Xem chi tiết

Người thứ 7 tỷ chào đời tại Philippines

Philippines chào đón công dân thứ 7 tỷ của thế giới sau khi bé được sinh ra tại một bệnh viện công vào tối qua.

Xem chi tiết

Động đất mạnh tại Thổ Nhĩ Kỳ, ước tính 1000 người chết

Một trận động đất mạnh 7,2 độ Ricter xảy ra hôm nay tại miền đông Thổ Nhĩ Kỳ khiến hàng chục tòa nhà bị sập. Ước đoán có 500 đến 1.000 người chết.

Xem chi tiết

Ông Gadhafi bị bắt như thế nào?

Ông Gadhafi đã bị các binh sỹ thuộc chính quyền lâm thời bắt khi đang trốn trong cống thoát nước nằm dưới một đường cao tốc gần Sirte, thành phố quê hương ông.

Xem chi tiết

Hy Lạp tê liệt vì đình công và bạo loạn

Cảnh sát chống bạo động Hy Lạp phải dùng hơi cay và biện pháp trấn áp mạnh khác với người biểu tình quá khích, trong cuộc tổng đình công kéo dài hai ngày đang làm tê liệt các hoạt động tại nước này.

Xem chi tiết

Báo Ấn Độ đề cao vai trò của Việt Nam

Báo chí Ấn Độ đưa tin về chuyến thăm của Chủ tịch Việt Nam Trương Tấn Sang với niềm tin về triển vọng hợp tác kinh tế và quốc phòng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Hà Nội trong Chính sách hướng Đông của New Delhi.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 76631