Tin quốc tế

Tổng thống Putin, sự trả thù ngọt ngào nhất thường đến vào lúc không ai ngờ...

Sự kiện Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay Su-24 của Nga ở khu vực biên giới giáp Syria vào ngày 24/11 được giới quan sát nhận định là “vô cùng nghiêm trọng”. Đây cũng là lần đầu tiên một thành viên của Khối Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) công khai thừa nhận việc bắn rơi máy...

Xem chi tiết

NATO và Nga, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào

Nga có nhiều lợi thế có thể đảm bảo cho lực lượng quân đội đánh thắng mọi kẻ thù, nếu chiến tranh xảy ra, nhà phân tích chính trị Mỹ Loren Thompson khẳng định.

Xem chi tiết

Tàu khu trục Nga bắn tàu Thổ Nhĩ Kỳ

Một tàu khu trục Nga ở biển Aegean vào ngày 13-12 sử dụng vũ khí hạng nhẹ để “bắn cảnh cáo” một tàu Thổ Nhĩ Kỳ, Moscow xác nhận thông tin, đồng thời cho biết đã triệu tập tùy viên quân sự Đại sứ quán Ankara về vụ việc.

Xem chi tiết

Bão giật cấp 15 đang tiến gần biển Đông

Hiện nay, một cơn bão rất mạnh đang hoạt động trên vùng biển phía Đông miền Trung Philippines, có tên quốc tế là MELOR.

Xem chi tiết

Cộng đồng ASEAN và những việc cần làm ngay

(Chinhphu.vn) - Nhận thức về Cộng đồng ASEAN của cán bộ, công chức, doanh nghiệp và nhân dân còn hạn chế là một trong những thách thức lớn Việt Nam cần vượt qua để tận dụng tối đa cơ hội cũng như hóa giải thách thức trong tiến trình tham gia Cộng đồng ASEAN trong thời...

Xem chi tiết

Thêm bằng chứng IS vận chuyển lậu dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ

IS đã thu lãi được ít nhất 500 triệu USD nhờ việc buôn bán dầu mỏ trong suốt mấy năm qua.

Xem chi tiết

Nga: Nổ bom tự chế ở thủ đô Moscow

Rạng sáng 8-12 (theo giờ Việt Nam), một quả bom tự chế đã phát nổ ngay tại bến xe buýt ở trên phố Pokrovka thuộc thủ đô Moscow của Nga làm 4 người bị thương nhẹ và 3 phụ nữ khác bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Xem chi tiết

Vì sao các nước phương Tây tham gia không kích tại Syria?

Được sự chấp thuận của Hạ viện, trong thời gian tới Đức sẽ điều 1.200 quân nhân, 6 máy bay trinh sát Tornado, một tàu khu trục và một máy bay tiếp liệu đến tham gia các cuộc không kích chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Syria.

Xem chi tiết

Lực lượng đặc nhiệm đột kích vào khách sạn ở Mali, giải cứu 170 con tin

Nhóm phiến quân xông vào xả súng trong một khách sạn hạng sang có nhiều khách nước ngoài ở thủ đô Bamako, bắt cóc 170 con tin. 3 con tin đã thiệt mạng gồm 1 con tin người Pháp và 2 con tin người Mali. Lực lượng an ninh đã đột kích vào trong khách sạn . 80 con tin đã thoát...

Xem chi tiết

Mali: Tấn công khách sạn, bắt cóc con tin ngay tại thủ đô

Ngày 20/11, một nhóm các tay súng đã tấn công khách sạn Radisson tại thủ đô Bamako và theo nguồn tin an ninh, nhóm này đang bắt giữ nhiều con tin.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 70922