Tin hoạt động

Đại tá Võ Trọng Hùng - Phó giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, chúc tết CBCS các đơn vị.

09/02/2018 01:25

Để đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Sáng ngày 9/2 Đại tá Võ Trọng Hùng - Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT, chúc tết CBCS Công an huyện Nghi Xuân, TX Hồng Lĩnh và Can Lộc. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

 Đại tá Võ Trọng Hùng - Phó giám đốc Công an tỉnh đi kiểm tra, tặng quà chúc tết CBCS Công an TX Hồng Lĩnh và

 

Tại các đơn vị đoàn đến kiểm tra, sau khi nghe lãnh đạo Công an các huyện và Công an Thị xã Hồng Lĩnh báo cáo tình hình, kết quả triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; báo cáo tình hình liên quan đến công tác ANTT trong dịp tết Nguyên đán.

 

 
 Công an phường Bắc Hồng và

 Theo báo cáo của Công an các đơn vị,  hiện nay các đơn vị đang tập trung triển khai lực lượng, bám nắm địa bàn chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT; tập trung đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật; tăng cường đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước về ANTT, nhất là quản lý cư trú, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện; tăng cường các biện pháp đảm bảo TTATGT, PCCN; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đảm bảo quân số thường trực chiến đấu , không để đột xuất bất ngờ xẩy ra.

 

 
 Và Công an huyện Nghi Xuân

 

 Đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích,  kết quả mà Công an các huyện, thị xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí Phó giám đốc chỉ đạo: Các đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình,  triển khai các phương án,  huy động lực lượng bám nắm địa bàn, kịp thời phát hiện và đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; nhất là tội phạm trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, đánh bạc, các đối tượng có hành vi tàng trử, sử dụng pháo nổ, kiên quyết xử lý các đối tượng đã có hành vi đốt pháo trong dịp Tết; làm tốt công tác quản lý nhà nước về ANTT, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; thực hiện nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, sản sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu; với mục tiêu cao nhất là giữ vững ANTT trước, trong và sau tết để cho người dân vui tết, đón xuân.

 

 
Nhân dịp này đồng chí Phó giám đốc đã chúc tết, tặng quà Công an huyện Can Lộc

 

Nhân dịp này đồng chí Phó giám đốc đã tặng quà và chúc tết CBCS các đơn vị và Trạm Công an Gia Lách và Công an  phường  Nam Hồng,  Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh.

V. Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17207018