Tin tổng hợp

Đảng ủy Công an Hương Khê: Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

12/09/2019 11:33

Vừa qua, Đảng ủy Công an Hương Khê đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Xuân Công - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Công an huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Thảo chúc mừng đồng chí Phan Xuân Công vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng thời nhấn mạnh, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ. Đồng chí bày tỏ mong muốn đồng chí Phan Xuân Công tiếp tục phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; cùng với Đảng ủy Công an huyện  thực hiện tốt nội dung, nhiệm vụ công tác mà Đảng và lực lượng Công an nhân dân giao phó; xứng đáng là tấm gương sáng cho lớp đảng viên kế tiếp noi theo.

 

Đồng chí Phan Xuân Công bày tỏ vui mừng và vinh dự lớn lao khi được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời chia sẻ: Để có được điều này là nhờ sự rèn luyện, phấn đấu nỗ lực của bản thân cũng như sự giúp đỡ Đảng ủy Công an huyện và của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên, dù ở cương vị nào cũng sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình, góp phần vào sự phát triển của lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an huyện Hương Khê nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Xuân Công
 
 
Tập thể lãnh đạo và CBCS Công an huyện Hương Khê chúc mừng đồng chí Phan Xuân Công
 

 

HẢI YẾN – TIẾN ĐỨC - CAHK
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19891611