Tin hoạt động

Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng

22/03/2019 01:51

Sáng ngày 22/3 , Đảng uỷ Công an tỉnh tổ chức đối thoại “Đảng với thanh niên - Thanh niên với đảng”. Tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo các phòng chức năng và các đồng chí trong BCH Đoàn, BCH Hội phụ nữ Công an tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn trực thuộc và Công an huyện, thành phố, thị xã và cán bộ, ĐVTN đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Các đại biểu tham dự hội nghị
 

Cuộc đối thoại là diễn đàn quan trọng để thanh niên phản ánh, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất đối với lãnh đạo Công an tỉnh về những vấn đề liên quan đến đời sống, học tập, rèn luyện, công việc. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Công an tỉnh trao đổi, cung cấp thông tin về tình hình, phương hướng, chia sẻ những kinh nghiệm công tác giúp đoàn viên thanh niên xác định rõ hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn viên thanh niên
 

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn viên thanh niên. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định, mục đích của cuộc đối thoại là để đạt được sự thống nhất về nhận thức, cách làm của Đoàn viên thanh niên và các đồng chí Đảng viên Công an tỉnh. Đồng chí mong muốn từ cuộc đối thoại đạt được sự quan tâm, lan toả khí thế từ đó các CBCS khắc phục được khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại uý Đặng Đình Tài - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát biểu tại buổi đối thoại
 

Từ những gợi mở đó, các đồng chí Đoàn viên - Thanh niên đã nêu những vấn đề khó khăn, bức xúc từ thực tiễn, cơ sở; đặt ra những câu hỏi về chủ trương, chính sách, cơ chế nhằm tháo gỡ vướng mắc, tạo những điều kiện tốt nhất cho Đoàn TN triển khai, thực hiện tốt trách nhiệm nghĩa vụ của mình.

Đoàn viên thanh niên tham gia thảo luận tại cuộc đối thoại
 

Những câu hỏi xung quanh các nhóm vấn đề: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh niên; chính sách trẻ hoá về lãnh đạo trong Công an tỉnh; công tác đào tạo Công an chính quy về đảm nhận chức danh Công an xã; sự quan tâm của cấp uỷ, chỉ huy với công tác xây dựng phong trào Đoàn thanh niên; đánh giá, phương hướng về việc Đoàn thanh niên học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh; việc điều động các CBCS thuộc tỉnh nhà làm việc tại các tỉnh khác; hoạt động thể dục - thể thao của Đoàn viên thanh niên;...

Hoàng Linh - Anh Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18468150