Tin hoạt động

Đêm hội trăng rằm 2019

13/09/2019 04:42

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu, tối 13/9 Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng Hội Phụ nữ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Các đại biểu tham dự Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên nhi đồng
 

Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các Phòng Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh vui mừng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất

 

Với sự chuẩn bị chu đáo của Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ, chương trình Trung thu được thiết kế ấn tượng với tiết mục trống hội khai mạc, màn múa lân đặc sắc, cùng nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, tạo nên không khí vui nhộn, náo nhiệt. Các cháu thiếu nhi được tham gia rước đèn, phá cỗ Trung thu trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Màn múa Lân vô cùng đặc sắc
 

Chương trình đón Tết Trung thu cho con em cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh về chăm lo đời sống tinh thần của gia đình cán bộ chiến sỹ. Đồng thời, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là mầm non tương lai của đất nước.

Các em nhỏ chơi đùa cùng các nhân vật trong truyền thuyết, truyện cổ tích
Các trò chơi vui nhộn thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
Mâm cỗ trung thu 
Hoàng Linh - Sỹ Quý
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19597273