Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Đoàn Thanh niên Công an Cẩm Xuyên hăng hái tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện”

18/12/2017 10:41

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an Huyện Cẩm Xuyên tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

Mặc dù thời tiết mưa rét nhưng với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, “một giọt  máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngay từ sáng sớm, gần 20 cán bộ, chiến sỹ đã đến đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, san sẻ những giọt máu của mình cho những người bệnh.

 Hiến máu tình nguyện đã trở thành truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Công an huyện Cẩm Xuyên. Tại đơn vị, có 25 đồng chí tham gia “Ngân hàng máu sống”, nhiều đồng chí đã có hơn 10 lần hiến máu tình nguyện…đó chính là những tấm gương điển hình của Công an huyện trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện chia sẻ: “Hiến máu cứu người là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo cao cả, giopsp phần cứu sống nhiều bệnh nhân đang trong tình trạng thiếu máu. Do vậy mỗi khi triển khai phong trào hiến máu tình nguyện, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đều vui vẻ, phấn khởi đăng ký tham gia. Bản thân tôi đây là lần thứ 9 tham gia hiến máu tình nguyện. Mỗi lần nhìn dòng máu của mình rồi sẽ được truyền vào cơ thể của người bệnh giúp họ giành lại sự sống trong cơn nguy kịch tôi thấy thật tự hào. Tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa đơn vị máu tình nguyện đến từ chính các bạn đoàn viên thanh niên.”

Thời gian tiếp theo, tuổi trẻ Công an huyện Cẩm Xuyên sẽ nhiệt tình, tích cực hơn nữa trong phong trào hiến máu tình nguyện; tô đậm thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ trong mắt người dân. Và hi vọng những giọt máu nghĩa tình của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Cẩm Xuyên  sẽ tiếp thêm sự sống cho những người bệnh đang rất cần sự giúp đỡ. ./.

                     

Khánh Chi - Công an Cẩm Xuyên
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16372988