Tin Đoàn thanh niên

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Cơ động sôi nổi Ngày hội Chào Xuân Mậu Tuất 2018

12/02/2018 02:00

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong việc gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động tổ chức thành công “Ngày hội Chào Xuân” đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”.

Ngày hội Thanh niên chào xuân năm mới 2018 với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực diễn ra tại Phòng CSCĐ như: Hội thi nấu bánh chưng tặng người nghèo, thi đấu các môn thể thao… Sau một ngày tổ chức, các hoạt động đã diễn ra an toàn, tiết kiệm, nghiêm túc, đạt hiệu quả cao và thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi của tất cả đoàn viên thanh niên.

Phần thi nấu bánh chưng tặng người nghèo đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia, với 04 đội thi, mỗi đội gồm 05 thành viên. Đến thi nấu bánh chưng còn có sự tham gia của đội Đoàn thanh niên phòng PC81. 
 
 
 
 
Trải qua 30 phút thi gói bánh chưng đẹp và gần 01 ngày nấu bánh, kết quả đội gói bánh nhanh nhất và chất lượng ngon nhất thuộc về Chi đoàn Tham mưu Xây dựng lực lượng.

 

 Những chiếc bánh chưng và số tiền 2 triệu đồng được các đội thi trao tặng cho các em tại làng trẻ SOS đã thể hiện tấm lòng “Tương thân tương ái” của con người Việt Nam.
 

Phần thi đánh bóng chuyền giữa các chi đoàn đã diễn ra với không khí sôi nổi. Có 4 đội tham gia giải, sau thời gian cân sức cân tài, đội giành chiến thắng là Phân đoàn Đại đội II- Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động. Qua đây, cũng là dịp đơn vị có thể chọn ra những nhân tố có khả năng, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của đơn vị đi lên trong thời gian tới.

Và một phần không thể thiếu góp phần tạo không khí vui tươi, sôi động cho  phong trào của đoàn thể đó là Đêm Giao lưu văn nghệ Ngày hội Chào Xuân. Các tiết mục đến từ đội văn nghệ xung kích của Đoàn cơ sở PK20, sự góp vui các tiết mục dàn dựng công phu từ chi đoàn bạn phường Nguyễn Du, Phường Văn Yên, Đoàn Đại học Hà Tĩnh. Các bạn đoàn viên đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hài lòng.

 

Chương trình giao lưu văn nghệ Chào xuân 2018 đã thực sự mang lại tinh thần, niềm vui, tiếng cười cho khởi đầu một năm mới tràn đầy khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ chiến sĩ, qua đó, góp phần tích cực thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị “Thường trực tốt, cơ động nhanh, chiến đấu hiệu quả, mục tiêu an toàn”.

 

 

 
Lê Giáp – Phạm Hòa
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17207054