Tin Đoàn thanh niên

" Xuân yêu thương" tặng quà Tết cho người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

08/02/2018 05:39

Chiều nay 8.2, Chi hội Phụ nữ khối XDLL - Chi đoàn XDLL đã tổ chức chương trình " Xuân yêu thương" giao lưu văn nghệ, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng và người già neo đơn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Giao lưu văn nghệ, hát những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước...
 

Trong không khí vui tươi, sum vây, ấm áp, các  đồng chí ĐVTN và chị em phụ nữ  khối XDLL  đã cùng với Mẹ Việt Nam anh hùng Đậu Thị Phố, các cụ già neo đơn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trò chuyện, giao lưu thơ - nhạc, hát những ca khúc cách mạng, ca ngợi quê hương, Đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu...

Cùng giao lưu, chia sẽ, động viên các mẹ, các cụ...
 

Tại đây, Chi hội Phụ nữ khối XDLL - Chi đoàn XDLL đã trao tặng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và các cụ phần quà trị giá 3 triệu đồng, đồng thời dành tặng riêng 8 suất quà cho 8 cụ là người có công với cách mạng với mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Trao tặng những phần quà ý nghĩa...
 

Đây là những phần quà ý nghĩa  thể hiện tình thần " tương thân tương ái", được quyên góp từ lương của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trong khối XDLL, nhằm chia sẽ, động viên, mong muốn các cụ luôn tràn đầy niềm tin, nghị lực để vượt qua mọi khó khăn để sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đậu Thị Phố
 

Cũng trong dịp này, Chi hội Phụ nữ khối XDLL - Chi đoàn XDLL cũng đã đến chúc Tết và tặng quà cho thân nhân gia đình Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm.

Tặng quà cho thân nhân gia đình Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm.
AC
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17207001