Tin hoạt động

Bế mạc giải bóng chuyền Nam Công an tỉnh năm 2017.

14/07/2017 06:19

Chiều ngày 14/7 Công an tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền nam Công an tỉnh. Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, công an các huyện, thành phố, thị xã và các vận động viên của các đội tham dự giải.

       

 
 Toàn cảnh lễ bế mạc

Giải bóng chuyền nam Công an tỉnh diễn ra trong thời gian 2 ngày, với sự góp mặt của 19 đội bóng đến từ các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện thị, thành phố. Giải đấu được chia thành 6 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

 Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao "đoàn kết, trung thực, cao thượng", Có thể nói, các đội về tham dự giải lần này đã có sự đầu tư về con người, sự tập luyện công phu chu đáo, các vận động viên tương đối đồng đều, nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, nhiều tình huống xử lý bóng gay cấn, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp nên giải đã thu hút hàng ngàn lượt khán giả trong và ngoài lực lượng CAND đến cổ vũ, động viên.

  Trận đấu chung kết giữa phòng PK20 và Công an huyện Thạch Hà
 Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải ba cho Phòng PH41 và Công an Thành phố Hà Tĩnh

  Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển phòng Cảnh sát Cơ động, giải Nhì cho đội tuyển Công an huyện Thạch Hà và đồng giải Ba cho phòng Hậu cần kỷ thuật và Công an Thành phố Hà Tĩnh.

 Đại tá Nguyễn Văn An - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải vận động viên xuất sắc cho hai vận động viên thuộc đội tuyển Công an huyện Thạch Hà
  Đại tá Nguyễn Văn An - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải nhì cho Công an huyện Thạch Hà
 Đại tá Bùi Đình Quang - Phó giám đốc trao giải nhất cho phòng PK20 và cùng các đồng chí trong Ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm với đội đạt giải nhất

Giải bóng chuyền Nam trong lực lượng Công an Hà Tĩnh là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm  Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7); 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7. Đồng thời đây cũng là dịp CBCS giao lưu thể dục thể thao, học tập và trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ kỷ, chiến thuật trong thi đấu thể thao, góp phần tạo mối đoàn kết trong CBCS, khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Những pha tranh bóng gay cấn trong trận chung kết

 

Văn Hùng – Sỹ Quý.
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14931115