Tin hoạt động

Bổ nhiệm lãnh đạo Công an huyện, thị xã.

17/10/2017 03:08

Chiều ngày 17/10, Công an tỉnh đã công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy cho 3 đồng chí trong lực lượng Công an Hà Tĩnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố, thị xã. Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ
 

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới, Thường vụ Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an tỉnh đã thống nhất bổ nhiệm 3 đồng chí giữ chức vụ phó Công an huyện, thị xã. Các đồng chí được bổ nhiệm lần này là những lãnh đạo, chỉ huy có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong quá trình công tác; dù ở cương vị công tác nào các đồng chí luôn gương mẫu, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm
Ban gám đốc chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm
Trung tá Nguyễn Việt Trung - Phó công an TX Hồng Lĩnh phát biểu nhận nhiệm vụ
 

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng chí Trung tá Nguyễn Việt Trung – Phó trưởng Công an thị xã Hồng lĩnh  bày tỏ lòng biết ơn và sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh trong suốt quá trình công tác. Được bổ nhiệm lần này là niềm vinh dự, tự hào cá nhân và các  đồng chí và xin hứa dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn tuyệt đối trung thành với  Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành. Trên cương vị công tác mới sẻ không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nếu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sặc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh nhà giữ vững ANTT trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Văn Sao – Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Giám đốc mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, năng lực lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị; tranh thủ được sự ủng hộ của cấp ủy chính quyền địa phương; sự giúp đỡ của các ngành chức năng và quần chúng nhân dân; không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.   

Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

                 

Hùng - Quý
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16713704