Tin hoạt động

Cần quan tâm, chủ động hơn nữa trong công tác phòng cháy chữa cháy

13/06/2019 04:04

Chiều ngày 12/6, Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc và kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Hoàng Dật Thuyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc 
 

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) đã báo cáo về tình hình thực hiện công tác PCCC của công ty. Thời gian qua, công ty đã làm tốt công tác PCCC, chỉ để xảy ra 1 vụ cháy nhỏ, thiệt hại không đáng kể.

 

 

 

Trên cơ sở báo cáo của Công ty FHS, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế hệ thống báo cháy (báo cháy khói, nhiệt); hệ thống chữa cháy (áp suất lắp vòi); và hệ thống thoát nạn; công tác thường trực phòng cháy chữa cháy cũng như các thiết bị PCCC của công ty.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc
 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá hệ thống báo cháy và chữa cháy của Công ty FHS đạt yêu cầu, tuy nhiên đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Công ty FHS cần quan tâm, chủ động hơn nữa trong công tác PCCC; khi có sự cố cháy nổ xảy ra, cần kịp thời trao đổi thông tin, phối hợp với Đội PCCC & CNCH tại địa phương để xử lý tình huống cháy đạt hiệu quả cao nhất; chú trọng, xây dựng phương án cũng như đầu tư trang thiết bị CNCH trong chữa cháy; tổ chức tập huấn, diễn tập các phương án PCCC & CNCH để ứng cứu kịp thời khi có cháy xảy ra.

 

 
 
 
Hoàng Linh - Văn Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19838081