Tin hoạt động

Chủ động nắm chắc tình hình, đảm bảo ANTT trong dịp Tết.

13/02/2018 02:27

Nhằm bảo đảm ANTT trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Sáng ngày 13/2 Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT, chúc tết CBCS Công an huyện Hương Khê, Vũ Quang. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

 Sau khi nghe lãnh đạo Công an các huyện Hương Khê, Vũ Quang báo cáo tình hình liên quan đến ANTT và kết quả triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; báo cáo kế hoạch triển khai lực lượng đảm bảo ANTT trong dịp tết, nhất là đêm giao thừa.  

 

 Lãnh đạo Công an Hương Khê, Vũ Quang báo cáo tình hình và phương án đảm bảo ANTT trên địa bàn trong dịp tết


 Theo báo cáo của Công an các đơn vị,  hiện nay các đơn vị đang tập trung triển khai lực lượng, bám nắm địa bàn chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT; tập trung đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước về ANTT; tăng cường các biện pháp đảm bảo TTATGT, PCCN; đảm bảo quân số thường trực chiến đấu, không để đột xuất bất ngờ xẩy ra.

 

 
 Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra


  
 Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm đã đánh giá cao những kết quả mà Công an các huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí Phó giám đốc chỉ đạo: Các đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình,  triển khai các phương án,  huy động lực lượng bám nắm địa bàn, kịp thời tham mưu cho cấp ủy chính quyền chỉ đạo giải quyết dứt điểm các vấn đề phức tạp nãy sinh; tập trung lực lượng đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm, nhất là các đối tượng có hành vi tàng trử, sử dụng pháo nổ, kiên quyết xử lý các đối tượng đã có hành vi đốt pháo trong dịp Tết; làm tốt công tác quản lý nhà nước về ANTT, bố trí lực lượng giải quyết tốt các nhu cầu chính đáng của nhân dân; tăng cường các biện pháp đảm bảo TTATGT, PCCN; tăng cường công tác quản lý cán bộ, xiết chặt kỷ luật kỹ cương điều lệnh CAND ; quan tâm chăm lo đến đời sống CBCS, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

 

 Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc tết CBCS

 

Nhân dịp này đồng chí Phó giám đốc đã tặng quà và chúc tết CBCS các đơn vị 

V. Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17391355