Tin hoạt động

CLB Công an hưu trí tỉnh Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018

10/08/2018 09:03

Ngày 10/8, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018. Tham dự hội nghị có Đại tá Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Thành Liêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Văn Lợi, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh – Chủ tịch CLB, các đồng chí trong Ban chấp hành CLB, cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ.

 
 

Công an hưu trí tỉnh hiện có 1.172 hội viên, sinh hoạt tại 13 Câu lạc bộ hưu trí huyện, thị xã, thành phố. Thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Giám đốc Công an tỉnh và các đơn vị, chức năng, Công an các huyện, thành phố  hoạt động của Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tiếp tục được duy trì theo nề nếp, thu hút nhiều hội viên tham gia sinh hoạt. Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cho hội viên, thường xuyên có các hoạt động tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ động viên các hội viên ốm đau và gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn... 

 
Đồng chí  Nguyễn Thành Liêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh thông báo một số tình hình ANTT trên địa bàn thời gian qua
 

Phát huy truyền thống Công an nhân dân, các đồng chí Công an hưu tỉnh luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất và tư cách người Công an nhân dân, luôn là những hạt nhân gương mẫu, tiên phong trong việc tuyên truyền, và thực hiện nghiêm chỉnh mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy định của địa phương nơi sinh sống.  

 
Đồng chí Trần Văn Lợi,  Chủ tịch CLB Công an hưu trí tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại hội nghị
 

Tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể tại địa phương đặc biệt là phong trào xây dựng Nông thôn mới; kịp thời phát hiện và tham mưu cho chính quyền địa phương, đồng thời tham gia phối hợp giải quyết các vấn đề có liên quan đến an ninh trật tự, góp phần làm ổn định tình hình ở địa phương được quần chúng và nhân dân ghi nhận.

 
Đại tá Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
 

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Lê Văn Sao, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí Công an hưu trên địa bàn toàn tỉnh trong công tác tham mưu, phối hợp giải quyết các vấn đề có liên quan đến ANTT tại cơ sở, giúp lực lượng Công an các đơn vị trên địa bàn kịp thời nắm bắt, có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn hoạt động của các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong rằng thời gian tới và những thời gian tiếp theo lực lượng Công an hưu tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho các cấp chính quyền địa phương và lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Sỹ Quý
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18704967