Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an Cẩm Xuyên: tọa đàm “Phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

13/06/2017 08:42

Công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức tọa đàm về “phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Buổi tọa đàm dưới hình thức trao đổi, luận bàn về phong cách bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ của từng đội công tác, đồng thời đánh giá những kết quả, hạn chế của các đội sau 3 tháng phát động thực hiện Cuộc vận động. Đặc biệt, đội cảnh sát Giao thông và đội cảnh sát cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH là 2 đội được chọn làm điểm chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm sáng tạo để thực hiện hiệu quả cuộc vận động.     

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Vĩnh Thành - Bí thư Đảng ủy giao nhiệm vụ cho các đội công tác, các cá nhân cụ thể có trách nhiệm trong thực hiện các nội dung “Phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, đồng thời chủ động trong công tác tham mưu, đôn đốc kiểm tra.

Đảng bộ Công an huyện cũng đã quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,  những giá trị tư tưởng của Bác về đạo đức, lối sống trường tồn theo thời gian, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đến đội ngũ cán bộ đảng viên nói chung và cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nói riêng.

Thu Hà – Dương Nghĩa
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14708937