Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an Can Lộc tổ chức diễn đàn " Lắng nghe ý kiến của nhân dân"

01/08/2018 07:26

Chiều ngày 31/7, Công an huyện Can Lộc phối hợp với UBND xã Khánh Lộc đã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo phòng PV28 Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, đội trưởng các đội nghiệp vụ, cán bộ đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT; cấp ủy, chính quyền các xã và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

 
 

 

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Can Lộc và Công an xã Khánh Lộc đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Can Lộc. 

Các ý kiến của cán bộ, nhân dân các xã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của lực lượng Công an trong thời gian qua, đồng thời phản ánh, kiến nghị những vấn đề liên quan đến các vụ việc xảy ra tại cơ sở, tình hình trật tự an toàn giao thông, liên quan đến thái độ, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử của lực lượng Công an huyện, Công an xã…Những ý kiến góp ý hết sức chân thành, cởi mở, mong muốn lực lượng Công an tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, hết lòng, hết sức, tận tụy phục vụ nhân dân.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh cho lực lượng Công an huyện, Công an xã về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở. Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Can Lộc nói chung và xã Khánh Lộc nói riêng; công tác ANTT trên địa bàn tuy được đảm bảo ổn định, tuy nhiên vẫn còn xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản của nhân dân nhất là trộm chó; tình trạng vi phạm trật tự ATGT, nhất là tình trạng thanh thiếu niên, học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm; xe quá tải, quá khổ.

 

 
 

 

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo Công an huyện Can Lộc và Công an xã Khánh Lộc đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Tuấn Tú - CACL
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18704849