Tin Công an tỉnh

Công an Hà Tĩnh báo công dâng Bác.

18/08/2017 11:07

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân ( 19/8/1945 - 19/8/2017); 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ ( 19/8/2005 - 19/8/2017). Đoàn đại biểu Công an Hà Tĩnh do đồng chí Đại tá Lê Văn Sao - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến dưng hương, dưng hoa tại phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Đại tá Lê Vă Sao - Giám đốc Công an tỉnh dâng hoa tại lễ báo công nhân dịp kỷ niệm 72 năm truyền thống lực lượng CAND
 

 Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đoàn đã kính cẩn dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn trời biển của Bác - người Anh hùng giải phóng dân tộc, người sáng lập rèn luyện Đảng ta và người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang. Trước anh linh của Người, CBCS Công an Hà Tĩnh đã báo công dâng Bác những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua. 

 

CBCS Công an Hà Tĩnh tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Phát huy truyền thống vẻ vang 72 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND cả nước, Công an Hà Tĩnh  đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, mưu trí,dũng cảm, lập nên nhiều chiến công xuất sắc, góp phần quan trọng vào thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến cũng như trong thời kỳ xây dựng đất nước. Trong suốt chặng đường qua Công an Hà Tĩnh đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng vững mạnh về mọi mặt đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Chủ động triển khai các mặt công tác, kịp thời tham mưu cho cấp ủy chính quyền nhiều chủ trương, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội; tập trung lực lượng đấu tranh, ngăn chặn và làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an tỉnh  báo công với Bác.
 

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, CBCS Công an Hà Tĩnh bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với Bác và nguyện xin hứa suốt đời đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, tiếp tục học tập và khắc sâu 6 lời dạy của Bác đối với lực lượng CAND, nỗ lực giành nhiều thắng lợi, xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh ngày càng trong sạch vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.  

Hùng Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14929955