Tin tổng hợp

Công an Hà Tĩnh xử lý nhiều vụ tội phạm trên mạng, đưa tin xuyên tạc, sai sự thật

15/11/2017 01:54

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII, sáng 15/11, Đại tá Lê Văn Sao, Giám đốc Công an tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Kỳ Anh đã có cuộc tiếp xúc với cử tri Kỳ Lạc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Kỳ Lạc gửi đến tổ đại biểu một số tâm tư, nguyên vọng liên quan đến đời sống dân sinh, nhất là tình trạng hạ tầng giao thông, cầu cống trên địa bàn xuống cấp nghiêm trong. Trạm Y tế xã lạc hậu, thiếu các thiết bị cần thiết để chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

cu tri de nghi som xac dinh co tiep tuc khai thac mo sat thach khe

Cử tri Võ Trọng Đoàn (thôn Lạc Vinh): Mong tỉnh làm việc với hệ thống ngân hàng có các chính sách khoanh nợ, giản nợ cho người dân bị thiệt hại do cơn bão số 10.

cu tri de nghi som xac dinh co tiep tuc khai thac mo sat thach khe

Cử tri Nguyễn Văn Lượng (thôn Lạc Thanh) trăn trở về tình trạng hạ tầng giao thông, cầu cống trên địa bàn bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc đi lại, sản xuất của bà con.

Sau cơn bão số 10 vừa qua, kinh tế nhất là các hộ dân trồng rừng bị suy kiệt, rất mong tỉnh có các chính sách định hướng về cơ cấu cây trồng phù hợp với đất đai, thổ nhưỡng.

Cử tri Kỳ Lạc mong muốn Trung ương, tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác phòng chống tham nhũng, tạo niềm tin cho nhân dân. Các cơ quan hữu quan có các giải pháp mạnh để quản lý thông tin, nhất là trên mạng internet, vì hiện này các thôn tin xấu, độc hại tràn lan, ảnh hưởng đến tư tưởng, lối sống của người dân, nhất là giới trẻ. Hoạt động bán hàng đa cấp còn phổ biến; công tác cải cách hành chính ở một số lĩnh vực còn chậm...

cu tri de nghi som xac dinh co tiep tuc khai thac mo sat thach khe

Đại tá Lê Văn Sao – Giám đốc Công an tỉnh: Thời gian qua, Công an Hà Tĩnh đã xử lý nhiều vụ tội phạm trên mạng, từ các vụ đưa tin xuyên tạc, sai sự thật cho đến sử dụng công nghệ cao để đánh bạc, lừa đảo. Lực lượng Công an sẽ tiếp tục tập trung cao cho đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, rất mong bà con nhân dân tăng cường tố giác tội phạm, tham gia có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

 
Theo Báo Hà Tĩnh
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16542068