Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an Hương Khê: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại Hương Khê

16/10/2019 06:25

Vào chiều ngày 15/10/2019 Công an huyện Hương Khê đã phối hợp với UBND xã Hương Vĩnh tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019. Tham dự diễn đàn có các đồng chí đại diện các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an huyện Hương Khê; đội trưởng các Đội nghiệp vụ và tổ công tác Công an huyện phụ trách cụm địa bàn xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê

 
 

 

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” chính là dịp để lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của người dân; những phản ảnh của quần chúng nhân dân liên quan đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, là dịp để nhân dân đóng góp ý kiến về tinh thần trách nhiệm, lễ tiết, tác phong làm việc, văn hóa ứng xử của lực lượng Công an khi tiếp xúc với quần chúng nhân dân và giải quyết công việc. Để từ đó, kịp thời khắc phục, giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhằm đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Góp phần xây dựng lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo về tình hình và kết quả công tác Công an từ đầu năm đến nay; đồng thời thông báo về phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm để người dân được biết, có biện pháp phòng ngừa và phối hợp với lực lượng Công an đấu tranh xử lý. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, tại diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở đạt được trong những năm vừa qua; góp ý vè một số hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở. Bên cạnh đó, cần đổi mới trong công tác bám, nắm và giải quyết tình hình ngay tại cơ sở, không để xẩy ra đột xuất, bất ngờ trước mọi tình huống.… Ngoài ra, người dân mong muốn Công an huyện cần tổ chức nhiều hơn nữa những diễn đàn như thế này để người dân đóng góp ý kiến, tham gia tích cực vào các phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn.

 

 
 

 

Với tinh thần cầu thị và nghiêm túc lắng nghe, đai diện lãnh đạo Công an huyện Hương Khê cảm ơn sự quan tâm, đóng góp ý kiến của nhân dân; đồng thời với chức năng, nhiệm vụ của mình, lực lượng Công an huyện Hương Khê sẽ nghiêm túc tiếp thu, khắc phục những hạn chế thiếu sót mà người dân đã kịp thời phản ánh; kiên quyết đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, không để xẩy ra đột xuất, bất ngờ hoặc phát sinh “điểm nóng” về ANTT trên địa bàn. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an huyện cũng mong muốn các cấp, các ngành, đoàn thể và bà con nhân dân tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng lực lượng Công an. Phát huy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nêu cao tinh thần “Mỗi người dân là một Công an viên” trong việc tham gia đảm bảo, giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn./.

Quang Huy - CAHK
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19791328