Tin trong Tỉnh

Công an Hương Khê tổ chức kiểm điểm đối tượng

30/09/2019 10:40

Để nâng cao hơn nữa tính răn đe, giáo dục cho các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời phòng ngừa, ngăn chặn những người khác đang có ý định thực hiện hành vi phạm tội, vừa qua, Công an huyện Hương Khê đã phối hợp với UBND xã Hương Vĩnh, tổ chức kiểm điểm trước dân đối với anh Ngô Văn Tuấn (SN 1974), trú tại thôn Vĩnh Hương, xã Hương Vĩnh.

 

Đối tượng Ngô Văn Tuấn trong thời gian vừa qua, mặc dù đã được chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng tuyên truyền, vận động để không có các biểu hiện vi phạm pháp luật nhưng Tuấn lại phớt lờ và liên tiếp thực hiện các hành vi vi phạm, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Tuấn đã cố ý làm hư hỏng tài sản, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự cộng đồng khu dân cư.

Đối tượng Ngô Văn Tuấn (SN 1974), trú tại thôn Vĩnh Hương, xã Hương Vĩnh
 

Nhằm chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các biểu hiện, hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng, đồng thời để răn đe những đối tượng đang có ý định thực hiện hành vi phạm tội, Công an huyện Hương Khê đã kịp thời phối hợp với UBND xã Hương Vĩnh, tổ chức kiểm điểm đối tượng Ngô Văn Tuấn trước quần chúng nhân dân. Tại buổi kiểm điểm, đối tượng Tuấn đã tự nhận thức được toàn bộ hành vi vi phạm của mình, đồng thời tự kiểm điểm trước quần chúng nhân dân, tỏ thái độ ăn năn hối cải trước việc làm sai trái và cam đoan sẽ không tái phạm. Đối tượng mong Cơ quan Công an, chính quyền địa phương và bà con nhân dân tạo cơ hội để phấn đấu trở thành người công dân tốt. Với tinh thần thẳng thắn, nhân dân thôn Vĩnh Hương, xã Hương Vĩnh đã chân thành đóng góp nhiều ý kiến để đối tượng thấy rõ lỗi lầm của mình, từ đó làm thay đổi nhận thức, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, cố gắng rèn luyện để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thông qua đó, Công an huyện cũng phần nào hiểu được tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Đơn vị mong muốn mỗi quần chúng nhân dân trên địa bàn phát huy hơn nữa Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, góp phần giữ vững An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn./.

 

Quang Huy – CAHK
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19869057