Diễn đàn trao đổi pháp luật

Công an huyện Đức Thọ tổ chức Hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân lần thứ nhất năm 2017.

21/05/2017 09:55

Công an huyện Đức Thọ vừa tổ chức Hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân lần thứ nhất, năm 2017. Tham dự Hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đức Thọ.

 
 Các đội tham gia dự thi trả lời các câu hỏi

Về tham dự Hội thi có 3 đội tuyển đến từ các đội nghiệp vụ thuộc lực lượng Cảnh sát. Các đội tham gia dự  thi phải trải qua 2 phần thi, đó là: Phần thi kiểm tra kiến thức chung về nghiệp vụ cơ bản và phần thi  xử lý tình huống, ở phần thi này Ban giám khảo sẽ hỏi thêm các câu hỏi phụ có kiến thức chuyên sâu.
Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao, các đội tham gia hội thi đã có những câu trả lời câu hỏi và xử lý tình huống đầy ấn tượng, thể hiện được tinh thần học tập, nghiên cứu, kỹ năng vận dụng kiến thức nghiệp vụ một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác; cùng với sự làm việc công tâm của Ban giám khảo hội thi; sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, chiến sỹ, hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân trong Công an huyện Đức Thọ lần thứ nhất năm 2017 đã thành công tốt đẹp.  

 
 Lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng đội đạt giải


Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy, giải nhì cho đội Công an Xây dựng phong trào và phụ trách xa về ANTT, giải ba cho liên quân đội Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, đội Cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động và đội Cảnh sát THÁ & HTTP. Ban giám khảo cũng đã trao giải cá nhân trả lời xuất sắc nhất cho đồng chí Đại úy Trần Văn Hòa – Đội Công an Xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT và đồng chí Thượng úy Nguyễn Thành Chung – Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động.
Hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng cảnh sát nhân dân là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỷ năng công tác cho cán bộ chiến sỹ góp phần đảm bảo thực hiện nghiêm túc các qui định, qui trình công tác của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Hội thi cũng là dịp để cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn.
 

 

Thành Đô
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 15192668