Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an huyện Cẩm Xuyên: Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

23/05/2018 02:22

Chiều ngày 22/5/2018, tại UBND xã Cẩm Dương, Công an huyện Cẩm Xuyên chủ trì, phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Xuyên, Đảng ủy, UBND, Ban Công an xã Cẩm Dương tổ chức diễn đàn “Lực lượng Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Tại diễn đàn,lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo kết quả công tác, tình hình an ninh trật tự nổi lêntrên địa bàn huyện trong 6 tháng đầu năm 2018; thông báo về phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm để bà con nhân dân được biết, chủ động phòng ngừa.

Với tinh thần dân chủ và cởi mở, tại diễn đàn, lực lượng Công an đã nhận được 15 ý kiến phản ánh, đóng góp thẳng thắn và chân thành của bà con nhân dân. Đa số các ý kiến đều ghi nhận, đồng tình, đánh giá cao kết quả công tác của lực lượng Công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở, công tác cải cách hành chính. Một số ý kiến phát biểu xoay quanh những vấn đề như: Công tác quản lý nhân, hộ khẩu, cấp phát mới, sửa sai CMND; tình hình tệ nạn xã hội tại địa bàn xã… Đặc biệt, bà con nhân dân đã kiến nghị với cấp ủy, chính quyền các cấp và lực lượng Công an cần quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, nhất là phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong việc phát hiện, đấu tranh, tố giác tội phạm.

 
 

Lãnh đạo Công an huyện đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của bà con nhân dân để phát huy những ưu điểm đã đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế, khó khăn, tích cực đổi mới và nâng cao chất lượng công tác, đáp ứng những mong mỏi của bà con nhân dân. Trong thời gian tới, cán bộ chiến sỹ Công an huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, góp ý nhiều hơn nữa của nhân dân để tự hoàn thiện mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng người cán bộ Công an huyện Cẩm Xuyên “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, xứng đáng là “người đầy tớ trung thành của nhân dân”.

VănTiến - Khánh Chi
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18208386