Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an Thạch Hà: Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”

11/05/2018 04:09

Ngày 10/5, tại hội trường thôn Đông Tiến, xã Thạch Lưu, Công an huyện Thạch Hà đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Tại diễn đàn, cán bộ và nhân dân xã Thạch Lưu đã cởi mở, thẳng thắn đóng góp 13 lượt ý kiến góp ý, phản ánh nội dung thuộc các lĩnh vực của ngành Công an; các ý kiến của nhân dân xã Thạch Lưu đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua. Trên tinh thần dân chủ, khách quan, mang tính xây dựng, bà con nhân dân cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại của lực lượng Công an và nêu ý kiến, đề nghị lực lượng Công an cần tiếp tục chấn chỉnh thái độ, tác phong ứng xử, giao tiếp với dân; tăng cường làm tốt hơn nữa công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn. ..

 
Diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến của bà con nhân dân
 

Nhiều vấn đề liên quan đến tình hình an ninh, trật tự đã được nhân dân quan tâm, phản ánh như: tình hình trộm cắp tài sản; đánh bạc, lô đề; tình hình vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, những thắc mắc liên quan đến trình tự, thủ tục hành chính và vấn đề trong công tác quản lý, xây dựng lực lượng Công an xã; nhiều ý kiến cũng quan tâm đối với công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang quyết liệt thực hiện trong thời gian qua. Qua đó, cũng thấy rõ việc quan tâm đến tình hình an ninh chính trị đất nước, tình hình ANTT địa phương của nhân dân đang ngày càng được nâng cao. Những vấn đề, thắc mắc của bà con nhân dân đã được lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương giải đáp ngay tại diễn đàn.

 
Lãnh đạo Công an huyện tiếp thu ý kiến của nhân dân
 

Với tinh thần cầu thị, Lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Thạch Hà đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ và đóng góp ý kiến của nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an huyện. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tá Kim - Công an Thạch Hà
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17645349