Tin Công an tỉnh

Công an Thạch Hà: gặp mặt cán bộ Công an hưu trí và đối tượng chính sách trong CAND

05/02/2018 08:36

Trong không khí thân mật, đầm ấm chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 04/02/2018, tại Hội trường Công an huyện, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện Thạch Hà đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ Công an hưu trí và đối tượng chính sách trong CAND trên địa bàn.

 

Trong những năm qua, CLB Công an hưu trí huyện luôn phát huy bản chất tốt đẹp của người CAND, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội nơi cư trú, tham gia ý kiến để xây dựng lực lượng CAND ngày càng chính quy, tinh nhuệ hơn. Các hội viên trong CLB luôn tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội, hăng hái tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, văn hóa, văn nghệ,… Đặc biệt, thực hiện Chỉ thị 15/CT-BCA-X11 ngày 27/11/2014 của Bộ Công an về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an các cấp đối với CLB Công an hưu trí; trong năm, CLB Công an hưu trí đã tổ chức thành công Đại hội CLB Công an hưu trí lần thứ I…

Đồng chí Nguyễn Hoài Việt - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyệ đánh giá cao vai trò của CLB Công an hưu trí và luôn dành tình cảm, quan tâm, tạo điều kiện để CLB hoạt động, phát triển. Đồng chí cũng hi vọng và tin tưởng rằng, CLB Công an hưu trí không chỉ là nơi tập hợp, tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần cho các đồng chí Công an nghỉ hưu mà còn là cầu nối giữa các thế hệ đi trước và cán bộ, chiến sĩ hôm nay; đồng thời là nơi tổng hợp, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ vốn có của các đồng chí Công an hưu trí vào sự nghiệp bảo đảm ANTT.
 

 

Cũng tại buổi gặp mặt, nhiều đồng chí trong CLB Công an hưu trí đã gửi đến đồng đội, đồng chí của mình những bài thơ do chính mình sáng tác tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi gặp mặt. Bên cạnh đó, các ý kiến tại buổi gặp mặt cũng rất vui mừng trước sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh, Công an huyện trong việc tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với CLB Công an hưu trí; bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tích, bước tiến vượt bậc của CBCS Công an huyện trên các mặt công tác. Các đồng chí trong CLB Công an hưu trí đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện Thạch Hà vì đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, đây không chỉ là niềm động viên đối với bản thân những cán bộ nghỉ hưu mà còn đối với gia đình, họ hàng, làng xóm.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh -  Nguyên Trưởng Công an huyện Thạch Hà phát biểu tại buổi gặp mặt
 

 

Dương Huy
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17207067