Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an Thạch Hà: Tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân"

15/03/2019 02:11

Công an huyện Thạch Hà vừa phối hợp cùng UBND xã Thạch Lâm đã tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân". Về dự diễn đàn có đại diễn lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh, Chỉ huy các đội công tác Công an huyện Thạch Hà và đông đảo bà con nhân dân xã Thạch Lâm.

Tại diễn đàn, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo nhanh tình hình, kết quả của công tác đảm bảo ANTT những tháng đầu năm 2019, cũng như trao đổi cho quần chúng nhân dân một số thông tin nổi bật liên quan đến tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

 
 

 

 Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quần chúng nhân dân. Các ý kiến đều đồng tình, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng mà lực lượng Công an huyện nói chung và Ban Công an xã Thạch Lâm nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời phản ánh một số thực trạng có liên quan đến tình hình an toàn giao thông, trật tự xã hội tại địa bàn. Trên cơ sở ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp của quần chúng nhân dân, lãnh đạo Công an huyện và các đội Nghiệp vụ cũng đã giải đáp những thắc mắc, phản ánh của quần chúng nhân dân, quyết tâm khắc phục những hạn chế, thiếu sót nhằm đáp ứng nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân. 

       

 
 

  

Quá trình tổ chức, Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” đã thực sự trở thành cầu nối gắn kết giữa lực lượng Công an với nhân dân, góp phần hiệu quả xây dựng hình ảnh người cán bộ Công an "bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". 

Cẩm Mai - CATH
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19839352